Ngắm khoảnh khắc “gặp lại” sau 20 năm của K95 PTTH chuyên ban Long Thành

Đời người có được mấy lần 10 năm? Vậy mà các anh chị ấy, K95-98, đã chạm mốc 20 năm kể từ ngày rời xa mái trường PTTH Chuyên ban Long Thành, nay là trường THPT Long Thành (Số 82 đường Tôn Đức Thắng, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).
 

Gác lại mọi chuyện đời, họ đã TRỞ VỀ để cùng GẶP LẠI sau 20 năm tròn xa cách

20 năm rời xa trường, mỗi cá nhân phải tự thân vươn mình trên con đường học vấn cao hơn, bươn chải cùng cuộc sống mưu sinh, chuyện con cái, chuyện gia đình. Mỗi người một phương. Mỗi người tự vẽ nên cho mình một câu chuyện tương lai vốn dĩ nhiều hối hả, ngược xuôi, hòa trộn cả niềm vui và nước mắt.
 

"20 năm - một chặng đường"

Gác lại mọi chuyện đời, họ đã TRỞ VỀ để cùng GẶP LẠI sau 20 năm tròn xa cách.
 

Thầy Phan Ngọc Hồng trò chuyện cùng các học trò cũ

Kỳ diệu thay, 20 năm khoảng thời gian được gọi là dài của một đời người vẫn đủ sức mạnh vô hình kết nối và thôi thúc họ quay về trường cũ, đối diện cả một bầu trời hoa mộng, bên cạnh là thầy cô, bạn bè năm nào để cùng nhau “hâm nóng lại” những trang ký ức học trò tươi đẹp nhất.
 Cùng nhau sống lại những khoảnh khắc học trò của 20 năm trước

Đó có thể là câu chuyện về lần đầu tiên biết leo rào vì trễ học, trò kẻ vạch lên bàn nếu ai qua vạch là bị khẻ thước, hay câu chuyện được thầy Hiệu trưởng Thanh Tân tặng sách, tặng học bổng, dặn dò lúc nào khó khăn thì quay về trường, không được bỏ học, không được lấy chồng sớm,…
 

Kể nhau nghe những kỷ niệm đẹp nhất đã có cùng nơi này!

Dẫu trường nay đã thay da đổi thịt. Dẫu những gốc phượng, hàng ghế đá xưa đã khác thì vẫn còn đó bóng dáng thầy xưa, bạn cũ, từ cái thời thầy cô còn rất trẻ và các anh chị vẫn còn ngây ngô, thì hiện diện nơi đây lòng ai cũng bồi hồi những cung bậc cảm xúc của tình thầy trò, tình bạn bè, về một thời ký ức học trò đẹp đẽ đã qua. 
 

Cả một trời thương nhớ là đây! Cả một trời kỷ niệm là đây!

Giờ gặp lại, mái tóc thầy cô đã điểm sương và các anh chị cũng đã thôi không còn trẻ nữa nhưng có thể nhận thấy thầy và trò ai nấy cũng đều tươi tắn, rạng rỡ nụ cười hạnh phúc cùng khoảnh khắc gặp lại thiêng liêng này.

Cả một trời thương nhớ là đây! Cả một trời kỷ niệm là đây! Thầy đó, trường đây và bạn bè đã ngay bên cạnh sau ngần ấy năm xa cách. Đã lâu lắm rồi, họ mới được gặp lại và tha hồ để ký ức cuộn trào, dậy sóng, nối dài và nối dài mãi,…

 

Thầy đó, trường đây và bạn bè đã ngay bên cạnh sau ngấn ấy năm xa cách

Mời các bạn sinh viên HUTECH đã trưởng thành từ mái trường THPT Long Thành cùng thưởng thức những thước phim đắc giá nhất sau đây tại cuộc hội ngộ 20 năm xa trường của các anh chị Khóa 1995 – 1998, mang tên “20 năm - một chặng đường” để cùng hòa nhịp khoảnh khắc yêu thương của các anh chị dành cho mái trường thân yêu, thầy cô thân thương, bạn bè thân mến! 

Tin rằng, thời gian rồi sẽ qua đi, các HUTECHers trưởng thành từ Long Thành sẽ ngày càng trưởng thành hơn. Dù là ai, dù là ở đâu, dù ở cương vị nào, các Cựu Học sinh trường THPT Long Thành cũng sẽ có những cuộc hẹn 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm rực rỡ như thế!
 
Bài viết dành tặng cho mái trường THPT Long Thành, các HUTECHers là Cựu Học sinh trường THPT Long Thành
Hình ảnh: Fanpage HS K95-98 Chuyên ban Long Thành
Clip: Ban truyền Thông (Thủy Bùi, Diệp Thanh Nguyên, Lưu Thảo, Hoàng Chương)

Các tin khác

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN HỌC SINH
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08. 35120.785 - 08.35120.254
Email: cuusinhvien@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014