Cựu sinh viên đăng quang tại Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Vietnamese- America

Tối ngày 6/5 vừa qua tại thành phố Orlando,  bang Florida- Mỹ Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Vietnamese- America thành công rực rỡ với nhiều danh hiệu đã được trao tặng cho các người đẹp gốc Việt trên toàn thế giới tụ hội về. Và niềm vui nhất là chị Nguyễn Trang Thảo (cựu sinh viên HUTECH) đã đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi này.

Cuộc thi Hoa hậu Vietnamese- America năm 2017 lần đầu tiên được tổ chức  tại xứ sở cờ hoa được chia làm 02 bảng. Miss và Mrs, Ở bảng Miss là độ tuổi dành cho những cô gái trẻ chưa lập gia đình và Mrs là những quý bà đã lập gia đình, không giới hạn độ tuổi.


 

Đêm chung kết diễn ra gần 4 giờ đồng hồ trải qua ỏ vòng thi trang phục hấp dẫn được khán giả nồng nhiệt ủng hộ như: Áo dài, áo tắm và dạ hội.  

Với tiêu chí tạo ra một đấu trường sắc đẹp mang tính giao lưu,  chia sẽ kinh nghiệm, sống thân thiện, chân thành và ấp áp của cộng đồng người Việt trên khắp thế giới. Các thí sinh đã thoải mái, tự tin và đầy hứng khởi thể hiện vẻ đẹp hình thể và trí tuệ của mình trong đêm chung kết.

Sau phần thi ứng xử, Ban giam khảo đã quyết định trao danh hiệu cao cho các người đẹp cụ thể:

Tại bảng A của Miss: Danh hiệu hoa hậu đã thuộc về: Emy Ngọc Nhi.  Hiện cô đang là sinh viên của Trường RichLand College sống tại Bang Taxes.  Á hậu 1 là Nguyễn Trang Thảo đến từ Việt Nam, Á hậu 2 là Angela Nguyễn đến từ New York.

Toàn thể HUTECH xin chúc mừng Chị Nguyễn Trang Thảo (cựu sinh viên HUTECH) đã đạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Vietnamese- America năm 2017. 

Á hậu Trang Thảo (áo đen-thứ 2 từ trái sang)
Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến Chị Nguyễn Trang Thảo nhé!

Các tin khác

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN HỌC SINH
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08. 35120.785 - 08.35120.254
Email: cuusinhvien@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014