Cùng nhắn gửi yêu thương tại Cuộc thi ảnh Online “HUTECH IN MY HEART”

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm cộng đồng sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) lại nô nức đón chờ rất nhiều hoạt động vui tươi, ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Năm nay, ngày kỷ niệm này sẽ trở nên đặc biệt hơn nữa khi cộng đồng HUTECH sẽ có thêm cơ hội nhắn gửi yêu thương tới thầy cô, bạn bè,... qua Cuộc thi ảnh Online “HUTECH IN MY HEART”.
 
Cùng nhắn gửi yêu thương tại Cuộc thi ảnh Online “HUTECH IN MY HEART”
Cuộc thi ảnh "HUTECH IN MY HEART" dành cho cộng đồng sinh viên HUTECH và cộng đồng mạng
 
Đây là Cuộc thi dành cho tất cả sinh viên, cựu sinh viên, thành viên fanpage và theo dõi instagram của HUTECH cùng cộng đồng mạng quan tâm đến “HUTECH IN MY HEART”. Các bạn có thể tham gia dự thi theo hình thức cá nhân hoặc tập thể với ảnh dự thi là ảnh cũ hoặc ảnh mới chụp và phải thuộc sở hữu của tác giả, nhóm tác giả dự thi. Thời gian nhận ảnh dự thi: từ nay đến hết ngày 17/11/2016.
 
Hình ảnh dự thi các bạn gửi về cho Ban tổ chức (BTC) “HUTECH IN MY HEART” là những hình ảnh về trường, lớp, thầy cô, bạn bè, về hoạt động học tập, sinh hoạt ngoại khóa trong suốt những tháng năm gắn bó và trưởng thành tại HUTECH. Đó có thể là hình ảnh chân dung của người thầy, người cô mà mình yêu quý nhất; cũng có thể là hình kỷ yếu của lớp, hình sinh hoạt lớp, sân trường, lớp học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành,... gắn liền với tất cả các hoạt động trong trường.

 
Cùng nhắn gửi yêu thương tại Cuộc thi ảnh Online “HUTECH IN MY HEART” Cùng nhắn gửi yêu thương tại Cuộc thi ảnh Online “HUTECH IN MY HEART”
Cùng nhắn gửi yêu thương tại Cuộc thi ảnh Online “HUTECH IN MY HEART” Cùng nhắn gửi yêu thương tại Cuộc thi ảnh Online “HUTECH IN MY HEART”

Cùng nhắn gửi yêu thương tại Cuộc thi ảnh Online “HUTECH IN MY HEART”
Những hình ảnh về trường, lớp, thầy cô, bạn bè trong suốt những tháng năm gắn bó và trưởng thành tại HUTECH

Những hình ảnh nêu bật nội dung tình cảm thầy trò, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong lớp và thầy cô giáo trong đa dạng các hoạt động mang tính đặc trưng của từng Khoa/Viện cùng các sự kiện lớn của Trường sẽ được đánh giá cao tại Cuộc thi. Đặc biệt, BTC không giới hạn số lượng ảnh tham gia dự thi, vì vậy càng nhiều hình ảnh gửi về thì cơ hội nhận thưởng càng cao.
 
Cùng nhắn gửi yêu thương tại Cuộc thi ảnh Online “HUTECH IN MY HEART”
Cùng nhắn gửi yêu thương tại Cuộc thi ảnh Online “HUTECH IN MY HEART”
Tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong lớp cũng có thể là nội dung để tham gia cuộc thi
 
Ngay khi nhận được bài dự thi, BTC sẽ đăng tải hình ảnh tại fanpage và instagram HUTECH và bắt đầu tiếp nhận các lượt LIKE, COMMENT và SHARE của cộng đồng mạng. Theo đó, 10 cá nhân/nhóm thi đạt tổng lượt LIKE, COMMENT và SHARE của cả 2 kênh facebook và instagram cao nhất sẽ là chủ nhân của 10 phần quà hấp dẫn, mỗi phần bao gồm 01 balo HUTECH, Áo cam HUTECH và Giấy chứng nhận của Nhà trường. Tham gia cuộc thi càng sớm sẽ càng tạo lợi thế giành giải cho tác phẩm dự thi của các bạn.
 
Nào hãy nhanh tay gửi tác phẩm dự thi về cho BTC qua e-mail: truyenthong@hutech.edu.vn  theo cú pháp: [Tên tác phẩm_Giới thiệu sơ nét về tác phẩm_thời gian, địa điểm, các nhân vật liên quan trong ảnh_Tâm tư, tình cảm muốn chia sẻ].
 
Lưu ý:
  • Kèm theo mỗi hình ảnh dự thi là thông tin cá nhân (họ tên, lớp, điện thoại liên hệ, nick facebook, tài khoản instagram)
  • Ban quản trị fanpage sẽ đăng tải các thông tin về họ tên, lớp của người dự thi, riêng những thông tin cá nhân khác sẽ hoàn toàn được bảo mật
  • Thời gian công bố giải thưởng: ngày 19/11/2016.


Mỗi hình ảnh ý nghĩa về HUTECH được các bạn gửi về sẽ là những mảnh ghép đẹp nhất để tạo nên món quà hoàn chỉnh và vô giá dành tặng cho các thầy cô, đồng thời là cơ hội để những khoảnh khắc sống mãi trong tâm trí bạn được mọi người chiêm ngưỡng, quan tâm, chia sẻ và lan tỏa không ngừng. Các bạn đã sẵn sàng đăng ký tham gia và tạo nên làn sóng nhắn gửi yêu thương dịp 20/11 năm nay chưa? “HUTECH IN MY HEART” đang đón chờ những bài dự thi của tất cả sinh viên HUTECH từ nay đến hết ngày 17/11/2016.
 
Thông tin liên hệ:
Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 5445 2222
Email: 
truyenthong@hutech.edu.vn

Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

Các tin khác

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN HỌC SINH
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08. 35120.785 - 08.35120.254
Email: cuusinhvien@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014