Đại học HUTECH sẽ đón Cựu Sinh viên về “thăm nhà” từ ngày 21/4 đến 25/4

Hòa cùng niềm vui lớn của toàn thể cộng đồng sinh viên HUTECH hướng đến kỷ niệm 23 năm ngày thành lập trường (26/04/1995 – 26/04/2018), từ ngày 21 đến 25/04/2018, Hội Cựu sinh viên HUTECH phối hợp với lãnh đạo các Khoa sẽ tổ chức chương trình “Họp mặt Cựu sinh viên HUTECH năm 2018” tại khuôn viên Trường. Cùng với đó sẽ là Giải Bóng đá Giao lưu Cựu Sinh viên lần thứ I.
 
 
Giàu xúc cảm – Đa sắc màu tại chương trình Họp mặt Cựu Sinh viên
 
Như một truyền thống cao đẹp của sinh viên Đại học HUTECH, vào tháng Tư hàng năm, các thế hệ Cựu Sinh viên HUTECH lại háo hức về thăm trường xưa, thầy cũ. Khác với các năm trước, năm nay, chương trình “Họp mặt Cựu Sinh viên” được đầu tư tổ chức kỹ càng với khung chương trình và chủ đề đa dạng như: “Ngày hội Cựu Sinh viên & Talkshow Chân dung Cựu Sinh viên” của Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng; Họp mặt cựu Sinh viên chủ đề “Quay ngược thời gian” của Viện Khoa học Ứng dụng; Họp mặt cựu Sinh viên chủ đề “Về nhà” của Khoa Quản trị kinh doanh; “Lễ tri ân Doanh nghiệp và vinh danh Cựu Sinh viên” của Khoa Công nghệ thông tin;…

 
hop-mat-cuu-sinh-vien-hutech
Chương trình "Họp mặt Cựu sinh viên" các khoa sẽ diễn ra với nhiều hoạt động đa dạng
 
Theo đó, từ 21/4 đến 25/04, tập thể lãnh đạo, sinh viên các Khoa/ Viện gồm: Quản trị kinh doanh, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Kế toán – Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Tiếng Anh (tiền thân là Khoa Ngoại Ngữ), Kiến trúc – Mỹ thuật, Viện Khoa học ứng dụng HUTECH (tiền thân là Khoa Công nghệ Sinh học - Thực phẩm - Môi trường), Viện Kỹ thuật HUTECH (tiền thân là Khoa Cơ - Điện - Điện tử) sẽ nô nức chào đón các thế hệ Cựu Sinh viên về “thăm nhà”.
 
Với thông điệp “kết nối”, chương trình sẽ là dịp để các thế hệ Cựu Sinh viên HUTECH về thăm lại trường xưa, thăm thầy cô giáo cũ và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thân thương giữa thầy và trò.  
 
Thời gian, địa điểm, thông tin liên hệ tổ chức họp mặt tại các Khoa như sau:

 
hop-mat-cuu-sinh-vien


Giải Bóng đá Giao lưu Cựu sinh viên lần đầu tiên được tổ chức

Đặc biệt, song song với hoạt động “Họp mặt Cựu Sinh viên” sẽ là Giải Bóng đá Giao lưu Cựu Sinh viên dành cho Cựu Sinh viên HUTECH các khóa và Cựu Học viên cao học. Đây là lần đầu tiên Giải bóng đá được tổ chức. Thời gian diễn ra giải đấu từ ngày 05 đến 20/05/2018, tại sân bóng đá Bình Minh (hẻm 150, Bình Quới, Thanh Đa).

 
hop-mat-cuu-sinh-vien-hutech
hop-mat-cuu-sinh-vien-hutech
Giải Bóng đá Giao lưu Cựu Sinh viên sẽ lần đầu tiên được tổ chức 

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức hy vọng sức mạnh gắn kết của mạng lưới các thế hệ sinh viên trưởng thành từ HUTECH sẽ ngày càng lớn mạnh, tạo điểm nhấn đẹp chào mừng ngày kỷ niệm thành lập Trường.
 
Với nhiều hoạt động sôi nổi dành cho các Cựu sinh viên HUTECH, Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên HUTECH trân trọng kính mời toàn thể các anh/chị Cựu sinh viên về tham dự buổi họp mặt để cùng nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của HUTECH 23 năm qua và được trở lại với những cảm xúc của thời sinh viên cùng thầy cô, bè bạn.
 
Mọi thông tin chi tiết , các Anh/chị cựu sinh viên vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên – Trường Đại học HUTECH

Điện thoại: (028) 35 120 785 (gặp anh Đỗ Trần Thành)

Tin: Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

Các tin khác

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN HỌC SINH
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08. 35120.785 - 08.35120.254
Email: cuusinhvien@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014