Đội bóng Cựu sinh viên 2010 giành ngôi Vô địch giải bóng đá Cựu sinh viên HUTECH 2019

Diễn ra sôi nổi từ 12/4 đến 21/4, tại Sân bóng đá Bình Quới (P.28, Q.Bình Thạnh), Giải Bóng đá Giao lưu Cựu Sinh viên HUTECH 2019 đã kết thúc với ngôi vô địch thuộc về đội bóng Cựu sinh viên 2010. 
 
Giải bóng đá do Hội Cựu Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng các Khoa/Viện tổ chức, nhằm tạo sân chơi giao lưu giữa các thế hệ cựu sinh viên HUTECH, đồng thời hướng đến kỷ niệm 24 năm ngày thành lập trường (26/4/1995 - 26/4/2019).
 

Giải diễn ra tại Sân bóng đá Bình Quới (P.28, Q.Bình Thạnh)
 
Được chia làm 02 bảng, trong đó, Bảng A gồm các đội của Khoa Công nghệ thông tin, Kế toán - Tài chính - Ngân hàng, Cựu Sinh viên khóa 2010; Bảng B gồm các đội của Khoa Tiếng Anh, Viện Kỹ thuật và Viện Khoa học Ứng dụng, các cựu Sinh viên HUTECH đã mang đến những trận cầu sôi động, hấp dẫn. Chung cuộc, đội bóng Cựu Sinh viên 2010 (gồm những thành viên là Cựu Sinh viên - Khóa 2010, từng tham gia sinh hoạt tại CLB Bóng đá HUTECH) đã xuất sắc giành ngôi Vô địch khi chiến thắng đội bóng cựu sinh viên Khoa Công nghệ thông tin với tỉ số 4-1.

 

Đội bóng Cựu Sinh viên khóa 2010 giành ngôi Vô địch


Giải Nhì thuộc về đội Cựu sinh viên Khoa Công nghệ thông tin

Trong trận tranh hạng Ba, Khoa Tiếng Anh giành chiến thắng 3-2 trước Viện Khoa học ứng dụng. Giải Phong cách được trao cho Viện Khoa học Ứng dụng, Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng và Viện Kỹ thuật; Danh hiệu Vua phá lưới thuộc về cựu sinh viên Lê Tạ Nam - Viện Khoa học Ứng dụng với 08 bàn thắng.
 

Khoa Tiếng Anh giành giải Ba
 

Viện Khoa học ứng dụng, Khoa KT-TC-NH và Viện Kỹ thuật giành giải Phong cách


Vua phá lưới Lê Tạ Nam - Viện Khoa học ứng dụng
 
Thành công của Giải bóng đá Cựu sinh viên HUTECH là lời khẳng định cho sức mạnh gắn kết của các thế hệ sinh viên Nhà trường, đồng thời là “dấu gạch nối” quan trọng để Hội Cựu sinh viên HUTECH tiếp tục tổ chức giải đấu cũng như các hoạt động kết nối khác với quy mô ngày càng lớn hơn. Đặc biệt, đây cũng là “món quà kết nối” đầy ý nghĩa của các thế hệ sinh viên HUTECH trong dịp kỷ niệm ngày thành lập trường năm nay.
 
Xin mời toàn thể các Anh/Chị Cựu sinh viên cùng xem lại các hình ảnh của giải đấu!
  
Tin: Kim Thoa
Ảnh: CLB Nhiếp ảnh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

Các tin khác

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN HỌC SINH
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08. 35120.785 - 08.35120.254
Email: cuusinhvien@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014