07 Sinh viên 5 tốt cấp Trung Ương năm 2016

Tại Lễ “Kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên & Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017), Trao Giải thưởng Sao tháng Giêng và danh hiệu Sinh viên 5 tốt năm 2016” diễn ra tối 08/01/2016 vừa qua, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước về số lượng sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và Giải thưởng Sao tháng Giêng với 07 cá nhân xuất sắc được vinh danh.
 
07-sinh-vien-hutech-duoc-vinh-danh-tai-le-tuyen-duong-sinh-vien-5-tot-cap-trung-uong
Tuyên dương các Sinh viên 5 tốt
 
 
Buổi Lễ được tổ chức trang trọng tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM với sự tham dự của đ/c Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; đ/c Đinh La Thăng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn - chủ tịch Hội Sinh viên VN Lê Quốc Phong, đ/c Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương và TP. Hồ Chí Minh.
 
Chia sẻ tại buổi lễ, bà Trương Thị Mai cho rằng đất nước rất cần sự sáng tạo, tiên phong đi đầu của lớp người trẻ để có thể tạo nên sự bứt phá trong quá trình hội nhập và phát triển. Với vai trò là lực lượng ưu tú trong thế hệ trẻ, các thế hệ sinh viên chính là nguồn nhân lực chất lượng cao của xã hội, kế tục và phát huy nguồn lực trí tuệ dồi dào của đất nước; đi đầu chiếm lĩnh đỉnh cao khoa học, công nghệ tiên tiến, nắm bắt tri thức mới của nhân loại, góp phần quan trọng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bà mong muốn và tin tưởng lớp sinh viên thời đại mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để nâng cao trình độ, tiếp cận đỉnh cao khoa học, khẳng định sự trưởng thành, nêu cao lòng yêu nước và trách nhiệm của công dân, lập thân lập nghiệp sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của đất nước.  
 
Được biết năm nay, danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương đã được trao cho 53 sinh viên xuất sắc trong cả nước, hội đủ 5 tiêu chuẩn: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt. Cùng với đó, giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2016 đã tuyên dương 100 sinh viên tiêu biểu, là cán bộ Hội, Đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác và học tập.

 
07-sinh-vien-hutech-duoc-vinh-danh-tai-le-tuyen-duong-sinh-vien-5-tot-cap-trung-uong.
Năm 2016, danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương được trao cho 53 sinh viên xuất sắc trong cả nước
 
Là một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước về số lượng sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và Giải thưởng Sao tháng Giêng, trong buổi lễ vinh danh đầy ý nghĩa này, HUTECH tự hào có đến 07 đại diện được trao tặng 02 danh hiệu cao quý mà mọi sinh viên Việt Nam đều mong muốn đạt được.
 
Cụ thể, với danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, 6 sinh viên ưu tú được vinh danh gồm có: Lê Nhật Tuấn (Lớp 12DQN01 – Khoa Quản trị kinh doanh), Võ Thị Như Thảo (Lớp 12DQN02 – Khoa Quản trị kinh doanh), Trịnh Thành Vũ (Lớp 13DQT30 – Khoa Quản trị kinh doanh), Lê Hoàng Khải (12DSH02 - Khoa Công nghệ sinh học – Thực phẩm – Môi trường), Dương Văn Bảo (12DXD01 - Khoa Xây dựng) và Đức Anh Tuấn (Lớp 13DNH05 - Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn).

 
07-sinh-vien-hutech-duoc-vinh-danh-tai-le-tuyen-duong-sinh-vien-5-tot-cap-trung-uong
Trao thưởng cho sinh viên đạt giải thưởng "Sao Tháng Giêng" năm 2016
 
Giải thưởng “Sao tháng Giêng” dành cho cán bộ Hội, Đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác và học tập được trao cho bạn Nguyễn Anh Quốc – Chi Hội trưởng  Lớp 12DXD01 (Khoa Xây dựng).
 
Có thể nói, danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao tháng Giêng” chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực trong suốt thời gian qua của các bạn, đồng thời là động lực để các bạn tiếp tục phát huy thế mạnh, hoàn thiện tri thức, kỹ năng và kiến thức thực tiễn để vững vàng trên con đường sự nghiệp phía trước.
 
Năm 2016, HUTECH có 533 “Sinh viên 5 tốt” cấp Khoa, 281 “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường, 19 “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành và 06 “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương; 01 sinh viên đạt Giải thưởng “Sao tháng Giêng”.
840 cá nhân xuất sắc trên đã được Nhà trường vinh danh và khen thưởng vào ngày 07/01/2017 vừa qua tại “Lễ kỷ niệm Ngày Truyền thống Sinh viên – Học sinh & Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2016”.


Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

Các tin khác

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN HỌC SINH
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08. 35120.785 - 08.35120.254
Email: cuusinhvien@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014