"Cảm ơn vì đã nối dài tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng HUTECH"

Sáng 15/10, báo Tuổi trẻ vừa đưa tin “Xe tải sụp nắp cống, một người chết oan” đã làm xã hội xót xa, thương cảm. Càng xót xa hơn khi nạn nhân trong bài báo là Mẹ ruột của Sinh viên Huỳnh Đặng Công Minh, sinh viên lớp 12DTH01 – Khoa Công nghệ Thông tin của Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH). Trước thông tin đó, Lãnh đạo Nhà trường đã có nhiều việc làm hỗ trợ Công Minh, với ước mong sớm giúp bạn và gia đình vượt qua mất mát to lớn đó.

Với tinh thần tương thân, tương ái vốn đã thành bản sắc của Tuổi trẻ HUTECH, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường, Đội Công tác xã hội HUTECH đã vận động thầy cô, các bạn và mong muốn cộng đồng HUTECH có những đóng góp, chia sẻ… giúp Công Minh vượt qua khó khăn để tiếp tục đến trường. Nhiều trái tim, nhiều cánh tay của HUTECH đã cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường nối dài truyền thống ấy. Và kết quả ngay trong sáng 16/10, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã nhận được từ quý thầy cô, các bạn Sinh viên HUTECH số tiền 10,500,000 đ (Mười triệu năm trăm ngàn đồng) và chuyển toàn bộ đến gia đình của Công Minh vào sáng cùng ngày.

 

 

Tiếp tục vào chiều ngày 16/10, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường cũng đã nhận được từ quý thầy cô và các bạn Sinh viên số tiền là 11,819,000 đ (Mười một triệu tám trăm mười chín ngàn đồng), số tiền này sẽ chuyển đến Công Minh trong thời gian sớm nhất khi bạn trở lại giảng đường.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường trân trọng cảm ơn những sự quan tâm, chia sẻ cùng Sinh viên Công Minh. Chúc quý thầy cô và các bạn sinh viên nhiều sức khỏe, thành công. Chúc bạn Công Minh và gia đình sớm vượt qua mất mát.


BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG – BAN THƯ KÝ HỘI SV TRƯỜNG


Các tin khác

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN HỌC SINH
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08. 35120.785 - 08.35120.254
Email: cuusinhvien@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014