Họp mặt cựu sinh viên các Khóa dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Trường

Hòa cùng không khí tưng bừng của Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường, sáng 18/04/2015, cựu sinh viên HUTECH các Khóa thuộc 8 Khoa trong toàn Trường là Công nghệ thông tin, Cơ – Điện – Điện tử, Quản trị kinh doanh, Kế toán – Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ sinh học – Thực phẩm – Môi trường, Kiến trúc – Mỹ thuật, Ngoại ngữ, Xây dựng đã có dịp tề tựu về lại trường xưa tại Ngày hội “Cựu sinh viên HUTECH 2015”.
 

Cựu sinh viên HUTECH đã có dịp tề tựu về lại trường xưa tại Ngày hội “Cựu sinh viên HUTECH 2015” được tổ chức tại các Khoa

Ngày hội “Cựu sinh viên HUTECH 2015” là sự kiện đặc biệt được Hội cựu sinh viên HUTECH phối hợp cùng các Khoa tổ chức. Chương trình diễn ra từ 10h30 đến 17h00 cùng ngày.

Đến với chương trình, các anh chị cựu sinh viên đã được gặp lại thầy cô, bạn bè để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm dấu yêu bên mái trường HUTECH; gặp gỡ, giao lưu, truyền đạt kinh nghiệm cùng các đàn em; ôn lại lịch sử hình thành của Khoa, Nhà trường sau 20 năm hình thành, phát triển và cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người đầy vinh quang.
 

Gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm dấu yêu bên mái trường HUTECH

Được sống lại những kỷ niệm dấu yêu bên vòng tay thầy cô, bạn bè đúng vào dịp Nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập lại càng dấy lên trong lòng mỗi cựu sinh viên những cảm xúc khó diễn tả thành lời, ngập tràn niềm tự hào về sự lớn mạnh của ngôi trường mình đã từng gắn bó, trưởng thành. Hòa cùng cảm xúc đó, anh Nguyễn Văn Tuấn Lớp 99CT – Khóa 98, Khoa Cơ – Điện – Điện tử (đang công tác tại công ty điện lực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) chia sẻ: “Cảm ơn Nhà trường, Khoa đã tổ chức buổi họp mặt trang trọng này để chúng tôi - những đứa con đã trưởng thành từ HUTECH các Khóa được gặp lại nhau, chia sẻ những kỷ niệm thời áo trắng, chia sẻ việc nghề, việc đời. Đặc biệt hơn, cảm xúc đó như được nhân đôi khi chương trình họp mặt được tổ chức đúng dịp Trường tròn 20 tuổi. Thật khó để có thể nói hết những cảm xúc hiện tại, tôi chỉ có thể thể hiện điều đó qua 2 từ “cảm ơn”. 

Chương trình họp mặt khép lại với thật nhiều dư âm, cảm xúc dạt dào của các thế hệ Cựu sinh viên HUTECH các thời kỳ, hứa hẹn cho các đợt họp mặt tiếp theo sẽ càng thêm phần hào hứng, sôi nổi và đông đủ.

Một số hình ảnh họp mặt Cựu sinh viên tại các Khoa:

Họp mặt Cựu sinh viên Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng

Đông đảo Cựu sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật tham dự "Ngày hội họp mặt cựu sinh viên 2015"


Khoa Cơ - Điện - Điện tử


Khoa Quản trị kinh doanh


"Ngày hội gặp mặt cựu sinh viên HUTECH 2015" tại Khoa ngoại ngữ được khuấy động bằng những tiết mục văn nghệ sôi động


Khoa Xây dựng

 

Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
 

Các tin khác

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN HỌC SINH
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08. 35120.785 - 08.35120.254
Email: cuusinhvien@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014