Hội cựu Sinh viên HUTECH thăm và tặng quà Quý thầy cô nhân dịp đầu năm mới

Chiều ngày 13/01/2015, CLB Doanh nhân HUTECH thuộc Hội Cựu sinh viên trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) đã tổ chức thăm và tặng quà Quý thầy cô trong Hội đồng quản trị, Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường và các Khoa trong nhà trường, mang đến niềm vui, niềm tự hào cho tập thể Quý thầy cô HUTECH về những lớp học trò cũ thành đạt nhưng luôn một lòng mong mỏi “Tiếp bước – hỗ trợ đàn em”.
 Các thành viên CLB Doanh nhân HUTECH thăm, tặng quà cho TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT
và thầy Văn Dự - Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy

Những sinh viên thuộc Hội cựu Sinh viên HUTECH về thăm Trường đợt này gồm có: anh Võ Xuân Tuyên - Phó Chủ tịch Hội Cựu sinh viên HUTECH, chị Hoàng Thị Ngọc Quỳnh - Uỷ viên BCH Hội Cựu sinh viên HUTECH, anh Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH, chị Thượng Thu Ba - Thư ký CLB Doanh nhân HUTECH.
 

Đến thăm và tặng quà cho các thầy cô giáo là một truyền thống cao đẹp 
luôn được Sinh viên HUTECH duy trì và giữ gìn

Trong năm 2014, Hội Cựu Sinh viên HUTECH và CLB Doanh nhân HUTECH đã tổ chức nhiều hoạt động đa dạng cho sinh viên HUTECH, đóng góp tích cực vì sự phát triển của Nhà trường như: Hội thảo “Lập trình trên thiết bị di động”, Đêm hội Cựu Sinh viên “Tự hào và Tiếp bước”, chương trình “Họp mặt Cựu Sinh viên cấp Trường”, Trao học bổng “Sinh viên HUTECH vượt khó, học giỏi”. Trong đó, việc chăm lo, hỗ trợ hết mình cho đàn em trong việc học tập, rèn luyện, trang bị kỹ năng để sẵn sàng khởi nghiệp thành công ngay sau khi ra trường luôn được Hội Cựu Sinh viên và CLB Doanh nhân HUTECH đẩy mạnh và coi trọng.
 

Hội Cựu Sinh viên HUTECH luôn coi trọng việc chăm lo, hỗ trợ hết mình cho đàn em bằng nhiều hành động thiết thực
(Trong ảnh: Hội Cựu Sinh viên HUTECH tặng học bổng cho sinh viên HUTECH ngày 31/12/2014)

“20 năm – một chặng đường” khoảng thời gian ấy không quá dài cũng không quá ngắn để HUTECH và cộng đồng sinh viên các thời kỳ gắn bó với nhau, tạo nhiều dấu ấn đẹp cho nhau. Những kỷ niệm có được từ ngày hôm nay sẽ là nền tảng vững chắc để Hội cựu Sinh viên Nhà trường, CLB Doanh nhân HUTECH tiếp tục phát triển, nhằm xây dựng một cộng đồng HUTECH vững mạnh, góp phần nâng cao vị thế của một trường Đại học uy tín, chất lượng của cả nước.

Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
 

Các tin khác

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN HỌC SINH
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08. 35120.785 - 08.35120.254
Email: cuusinhvien@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014