Prom Party của Khoa Luật chúc mừng Tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp

Vừa qua, Khoa Luật, Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH), đã tổ chức Prom Party với tên gọi “The First” để chúc mừng các tân cử nhân vừa nhận bằng tốt nghiệp trong đợt tháng 12 này, đồng thời ra mắt Hội cựu sinh viên khoa Luật.

Đến tham dự Prom Party có TS. Nguyễn Thành Đức - Trưởng khoa Luật, ThS. Bùi Phan Khánh - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, đồng chí Nguyễn Gia Huy - Phó bí thư Đoàn trường cùng với các giảng viên và sinh viên khóa 14 của khoa Luật là những Tân cử nhân đầu tiên của Khoa.

 

Các thầy cô tham dự Prom Party của Khoa Luật

Bữa tiệc diễn ra trong không khí ấm áp của những ngày Giáng sinh đang đến gần cùng niềm hân hoan, tự hào của tập thể giảng viên, sinh viên khóa 2014 sau chặng đường 4 năm cùng học tập và hoạt động ở HUTECH. Prom Party đồng thời cũng là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng của các tân cử nhân và Ban chủ nhiệm Khoa, các giảng viên đã gắn bó với quá trình hình thành và phát triển của Khoa trong 4 năm qua.
 

Ra mắt Hội cựu sinh viên Khoa Luật

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Ban chủ nhiệm Khoa Luật đã chính thức tuyên bố thành lập Hội cựu sinh viên của Khoa. Hội sẽ là nơi kết nối lâu dài giữa các cựu sinh viên trưởng thành từ mái trường HUTECH với những thế hệ sinh viên kế tiếp, đồng thời là cầu nối giữa Khoa và các đơn vị, đối tác bên ngoài. Bên cạnh đó, với tư cách và kinh nghiệm của người đi trước, các thành viên trong Hội sẽ góp phần hỗ trợ Khoa trong việc định hướng, giúp đỡ sinh viên các khóa sau.

Cùng xem lại những hình ảnh cũng Prom Party của sinh viên Khoa Luật HUTECH!

 

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Duy Long - Ngọc Anh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

Các tin khác

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN HỌC SINH
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08. 35120.785 - 08.35120.254
Email: cuusinhvien@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014