HUTECH tặng vé xe về quê đón Tết miễn phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 20/01, tại Hội trường B02.09 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi Họp mặt "Tặng vé xe Sinh viên về quê đón Tết" cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Trường.
 
Tang-ve-xe-tet
Sinh viên tham dự buổi họp mặt "Tặng vé xe Sinh viên về quê đón Tết" Xuân Mậu Tuất

Đến tham dự và trao tặng những vé xe đến các bạn sinh viên có TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Nhà trường, PGS.TS. Thái Văn Nam – Phó viện trưởng Viện KHUD, Ths. Huỳnh Ngọc Anh – Trưởng phòng CTSV; đại diện từ doanh nghiệp có TS. Vũ Văn Hoàng – Chủ tịch HĐQT công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Thương mại Xuất nhập khẩu Đại Việt, Phó chủ tịch Hội cựu sinh viên Trường, cùng các quý thầy cô và gần 100 sinh viên đến tham dự.
 
Theo đó, đã có 67 sinh viên được nhận vé xe về đón Tết tại các tỉnh: Cà Mau, Sóc Trăng, Trà Vinh, Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Hải Phòng, Quảng Bình, Gia Lai, Đăk Nông, Đăk Lăk, Kon Tum.
 
Tang-ve-xe-tet
Tang-ve-xe-tetTang-ve-xe-tetTang-ve-xe-tetTang-ve-xe-tetTang-ve-xe-tetTang-ve-xe-tet
Lãnh đạo nhà trường và doanh nghiệp trao vé xe Tết cho các bạn sinh viên

Được biết, với tinh thần tương thân tương ái, chương trình này là một món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực mà Ban lãnh đạo Nhà trường cùng các mạnh thường quân muốn gửi tặng cho các sinh viên nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018 đang tràn về.
 
Phát biểu tại buổi Họp mặt, TS. Kiều Tuân chúc mừng và chia sẻ với niềm vui trong không khí mùa xuân đang đến gần: “Để có một hành trình về quê đón tết an toàn và sau đó là những giây phút sum vầy, ấm áp bên gia đình, Ban giám hiệu, các đơn vị, nhà hảo tâm là các doanh nghiệp mong muốn được lan toả niềm vui xuân cùng với các em ở khắp nơi bằng chương trình này. Không chỉ năm nay mà những sau đó nữa, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các em. Chúc các em và gia đình đón một mùa xuân đoàn viên và nhiều hạnh phúc, mong các em gặt hái được nhiều thành công và luôn sáng tạo cho tuổi trẻ là những tháng ngày luôn nở rộ sắc xuân.”

 
Tang-ve-xe-tet
TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT chia sẻ niềm vui với các bạn sinh viên
 
Được nhận trực tiếp vé xe tết từ Lãnh đạo Nhà trường, trong niềm vui mừng, Y Khoa Niê – Sinh viên năm nhất khoa Quản trị DL – NH – KS, dân tộc Ê- Đê, quê ở Đăk Lăk chia sẻ: “Vì nhiều lý do, đối với mình cũng như không ít sinh viên khác thì việc mua được 1 chiếc vé xe tốt để kịp về quê ăn tết như thế này không phải là chuyện dễ dàng, sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời của quý thầy cô làm tụi mình rất xúc động. Cầm chiếc vé trên tay mình cảm thấy rất nôn nao muốn được chạy ngay về nhà đón Tết.”

 
Tang-ve-xe-tet
Chúc các bạn sẽ đón một không khí Tết ấm áp bên gia đình
 
Tin chắc rằng với sự hỗ trợ này, các bạn sinh viên HUTECH và gia đình sẽ xoá tan tâm trạng lo lắng trong việc đi lại trong dịp tết đang đến gần. Những chiếc vé xe ý nghĩa này là những “bao lì xì” may mắn với chứa chan niềm yêu thương khi Tết đến xuân về, là nguồn động viên để các bạn phấn đấu tốt hơn trong học tập và cuộc sống. 

Tin: Hà Giang
Hình ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

Các tin khác

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN HỌC SINH
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08. 35120.785 - 08.35120.254
Email: cuusinhvien@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014