Từ tuổi 22, nghĩ về HUTECH

Như một truyền thống cao đẹp, vào tháng Tư hàng năm – tháng kỷ niệm thành lập Trường, đông đảo Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên, các thế hệ cựu Sinh viên, Sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) lại háo hức về thăm trường xưa, thầy cũ hoặc hướng về Trường theo một cách đặc biệt nào đó.
 
 
Hãy cùng lắng nghe “Từ tuổi 22, nghĩ về HUTECH”

Khi thời điểm kỷ niệm 22 năm thành lập trường đang cận kề (26/04/1995 – 26/04/2017), bầu không khí háo hức đón đợi đó lại càng tràn dâng. Hãy cùng khám phá xem hiện các Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên, cựu Sinh viên, Sinh viên HUTECH chúng ta đang nghĩ gì các bạn nhé!
 
Hãy cùng lắng nghe “Từ tuổi 22, nghĩ về HUTECH”
 
Tiếng nói từ Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên Trường
 
Trước thềm kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Trường, sự háo hức, tự hào đó dễ dàng được nhận thấy từ chính đội ngũ Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên đang hăng say làm việc tại HUTECH.
 
  • “Tôi luôn cảm thấy mình đang thực hiện nhiệm vụ trồng người theo một cách rất trẻ”

TS. Nguyễn Lệ Hà - Trưởng Khoa Công nghệ sinh học - Thực phẩm - Môi trường HUTECH (vị trí thứ 2 từ trái sang)
 
Với TS. Nguyễn Lệ Hà - Trưởng Khoa Công nghệ sinh học - Thực phẩm – Môi trường, cô đã trải lòng về khoảng thời gian 05 năm công tác tại Trường: “Làm việc tại môi trường trẻ trung, sôi động tại đây, tôi luôn cảm thấy mình đang thực hiện nhiệm vụ trồng người theo một cách rất trẻ. Và vì vậy, càng giúp tôi có nhiều năng lượng công hiến hết mình dẫn dắt phong trào học thuật, phong trào ngoại khóa của Khoa nói riêng và trường nói chung. Với niềm tự hào được công hiến tại một trong những trường đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục cả nước, nhân dịp trường bước sang tuổi mới, tôi xin chúc Nhà trường sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, căng tràn sức trẻ, đào tạo thêm nhiều nhân tài và sẽ luôn xứng đáng với sự nhìn nhận của xã hội là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao”.
 
  • “Niềm vui của người làm nghề giáo trở nên rất đỗi hạnh phúc và tự hào”

ThS.Nguyễn Hữu Văn - Trưởng ngành Thiết kế nội thất, Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH
 
Với 10 năm công tác tại trường, ThS.Nguyễn Hữu Văn - Trưởng ngành Thiết kế nội thất, Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật chia sẻ: “Hành trình 10 năm gắn bó và chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của Nhà trường cả về quy mô lẫn chất lượng đào tạo, niềm vui của người làm nghề giáo trở nên rất đỗi hạnh phúc và tự hào. Chúc cho chặng đường 22 năm hình thành và phát triển cũng như những chặng đường tiếp theo, HUTECH sẽ càng phát triển, khẳng định hơn nữa vị thế, đóng góp không ngừng cho sự nghiệp trồng người, sự nghiệp giáo dục cả nước”.
 
Cựu Sinh viên hướng về Trường trước thềm tuổi mới
 
Không chỉ là niềm tự hào của các Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên HUTECH mà cảm xúc đặc biệt ấy còn lan tỏa đến những thế hệ sinh viên đã từng gắn bó, trưởng thành từ đây.
 
  • Tôi tự hào từng là sinh viên HUTECH

Cựu sinh viên Khóa 1999 - Đặng Thùy Khánh Vi
  • Với chị Đặng Thùy Khánh Vi - Thư ký hội đồng thành viên Cty TNHH MTV Môi Trường đô thị TP.HCM, Cựu sinh viên Khoa Công nghệ sinh học - Thực phẩm – Môi trường, Khóa 1999 cảm xúc đó thật đặc biệt: “Mỗi năm đến dịp 26/04, tôi lại nôn nao cái cảm giác được về thăm lại trường cũ – HUTECH thân yêu – nơi đã cho tôi rất nhiều kỷ niệm đẹp của một thời tuổi trẻ. Và đã 15 năm kể từ ngay tôi tốt nghiệp, với tất cả những gì đã được học tại trường chính là hành trang vững chãi để tôi thành công trong công việc và cuộc sống hôm nay”. 
 
  • Dịp kỷ niệm 22 năm thành lập trường tôi muốn sẻ chia: “Tôi tự hào vì từng là sinh viên HUTECH! Kính chúc quý thầy cô Trường luôn mạnh khỏe và hạnh phúc với sự nghiệp trồng người. Kính chúc Trường Hutech mãi là trường đại học hàng đầu của Việt Nam!”
 
  • Chúc HUTECH mãi là cái nôi rèn đức, luyện tài, kỹ năng tư duy sáng tạo cho các thế hệ trẻ tương lai.
Anh Trần Phước Thành - Học viên cao học chuyên ngành Quản trị kinh doanh (Khóa 2010) – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Công ích Nhà Bè cũng cho biết: “Tôi là học viên cao học Khóa đầu tiên của Trường. Có 2 kỷ niệm về Trường mà tôi luôn nhớ mãi. Đó là lớp của chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía Nhà trường và tuy là Khóa đầu tiên nhưng chúng tôi may mắn được học tập – nghiên cứu và hoàn thiện bản thân trong một tập thể đầy năng động, nhiệt huyết. Từ những kiến thức - kỹ năng đã được trang bị từ chương trình cao học ngày ấy đã giúp tôi đảm trách tốt vai trò Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Công ích Nhà bè. Chúc HUTECH mãi là cái nôi rèn đức, luyện tài, kỹ năng tư duy sáng tạo cho các thế hệ trẻ trương lai. Chúc mừng 22 năm thành lập và phát triển của Nhà trường”.

Rộn ràng nhịp đập “chào tuổi mới” của cộng đồng Sinh viên HUTECH hôm nay

Và hẳn nhiên bầu không khí “chào tuổi mới” của “người bạn lớn HUTECH” luôn sôi nổi trong toàn thể cộng đồng sinh viên HUTECH hôm nay.

 
  • Lần đầu tiên tôi sẽ được đón sinh nhật lần thứ 22 của Trường
Đối với cô bạn sinh viên năm nhất Quách Thanh Trúc (Lớp 16DKSB03), nhịp đập đó không chỉ sôi nổi, tự hào mà còn đầy mới mẻ. Thanh Trúc xúc động chia sẻ: “Ngày 26/4 năm nay, một ngày đặc biệt đối với tôi, lần đầu tiên tôi sẽ được đón sinh nhật lần thứ 22 của ngôi trường mới – trường Đại học Công nghệ Tp.Hồ Chí Minh. Có thể nói Đại học là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người, tôi cũng vậy. Vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, đối với tôi, HUTECH đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Kính chúc cho HUTECH bước sang tuổi 22 thật rực rỡ, phát triển không ngừng cả về quy mô, chất lượng và luôn xứng tầm là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu Việt Nam”. Sinh viên Quách Thanh Trúc - Lớp 16DKSB03
 
  • “Trong tôi bây giờ là ngập tràn niềm hân hoan tuổi mới – HUTECH tuổi 22”

Sinh viên Nguyễn Đình Duy - Lớp 15DPT01
Hiện là sinh viên năm 2 – Ngành Truyền thông đa phương tiện tại HUTECH, bạn Nguyễn Đình Duy - Lớp 15DPT01 hào hứng cho biết: “Tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất cùng phong cách năng động, trẻ trung của Trường. Và chính vì vậy, HUTECH trong tim tôi luôn là ngôi nhà thứ hai đầy tình yêu và nỗi nhớ. Từ HUTECH, dưới sự dìu dắt tận tình của thầy cô, sợi dây gắn kết bạn bè, tôi sẽ phấn đấu hết mình cho hành trình tri thức phía trước. Dịp này tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho HUTECH và có thể nói trong tôi bây giờ là ngập tràn niềm hân hoan tuổi mới – HUTECH tuổi 22”.
 

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Do nhân vật cung cấp
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

Các tin khác

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN HỌC SINH
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08. 35120.785 - 08.35120.254
Email: cuusinhvien@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014