Thư cảm ơn gửi các Cựu sinh viên tham dự "Ngày hội Cựu sinh viên HUTECH 2015"

Kỷ niệm 20 ngày thành lập trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH), “Ngày hội Cựu sinh viên HUTECH 2015” diễn ra vào ngày 18/04/2015 đã được tổ chức thành công tốt đẹp. 
 

"Ngày hội Cựu sinh viên HUTECH 2015" đã được tổ chức thành công tốt đẹp

Nhân dịp này, Trường Đại học Công nghệ TPHCM đã có thư cảm ơn gửi các cựu sinh viên HUTECH. 
 

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:  Các Anh, Chị Cựu sinh viên HUTECH

Ngày 26/4 hàng năm đã trở thành Ngày hội lớn của cộng đồng Sinh viên, Học sinh Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) các thời kỳ. Đó là thời khắc kỷ niệm ngày Nhà trường chính thức đồng hành cùng các anh chị sinh viên, học sinh trong việc nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng nhân cách. Cũng vào ngày này nhiều năm qua, nhiều anh chị cựu sinh viên, học sinh các khoa đã tề tựu về mái nhà chung HUTECH họp mặt, cùng ôn lại những kỷ niệm và nhắc nhớ về truyền thống “Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo” của Nhà trường.

Năm 2015 ghi dấu ấn HUTECH bước sang tuổi 20. Và nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường (26/04/1995 – 26/04/2015), vào ngày 18/04/2015, đông đảo Qúy Thầy Cô, các Anh, Chị Cựu sinh viên các thời kỳ và các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) đã tề tựu đông đủ về trụ sở 475A Điện Biên Phủ của Trường để cùng chung vui với Nhà trường đồng thời tham dự “Ngày hội Cựu sinh viên HUTECH 2015”. 

Đến với ngày hội, các cựu sinh viên đã được gặp lại thầy cô, bạn bè để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm dấu yêu bên mái trường HUTECH; gặp gỡ, giao lưu, truyền đạt kinh nghiệm cùng các đàn em; ôn lại lịch sử hình thành của Khoa, Nhà trường sau 20 năm hình thành, phát triển, tạo nên bầu không khí thân tình và ấm áp của tình cảm bạn bè, tình thầy trò, tình yêu Trường. Sự hiện diện và quan tâm này của các anh, chị Cựu sinh viên là những giá trị vô giá và là động lực để Nhà trường tiếp tục phát triển trong thời gian tới. 

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các anh, chị Cựu sinh viên của Nhà trường. Buổi gặp mặt đã thành công rực rỡ khi Ban Giám Hiệu, các cán bộ, giảng viên HUTECH được gặp lại Cựu sinh viên các Khóa của HUTECH, được nghe những ý kiến đóng góp, xây dựng trường ngày càng phát triển cũng như chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống đến những sinh viên lớp đàn em hiện đang theo học tại trường. Đặc biệt, vinh dự lớn nhất đối với Trường là nhiều anh, chị Cựu sinh viên đã rất thành đạt trên con đường sự nghiệp của mình. Trong đó, nhiều người hiện giữ chức vụ quan trọng trong các cơ quan, công ty, tập đoàn, doanh nghiệp… Sự thành công đó chính là niềm tự hào của Trường Đại học Công nghệ TPHCM.

Hy vọng rằng từ đây các anh, chị sẽ tiếp tục duy trì sợi dây liên lạc với Nhà trường, phát triển hơn nữa mạng lưới Cựu sinh viên của Trường, mang thương hiệu và niềm tự hào của Trường đi khắp mọi nơi.

Kính chúc các anh chị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!


Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông


Các tin khác

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN HỌC SINH
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 08. 35120.785 - 08.35120.254
Email: cuusinhvien@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014