TB Tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào Nghiên cứu Khoa học sinh viên và tặng học bổng “Thắp sáng ướ

Tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào Nghiên cứu Khoa học sinh viên
và tặng học bổng “Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ HUTECH”
________________________

Nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016), phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, tạo sân chơi khoa học, trí tuệ và bổ ích cho sinh viên trong nhà trường; khuyến kích, động viên kịp thời các em sinh viên đang thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học trong năm học 2015 - 2016, Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào Nghiên cứu Khoa học sinh viên và tặng học bổng “Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ HUTECH”, cụ thể như sau:
1. Thời gian, địa điểm, thành phần tham dự:
- Thời gian: 08g00, ngày 25/03/2016 (Thứ sáu).
- Địa điểm: Phòng B-03.09, trụ sở 475A, Điện Biên Phủ.
- Thành phần tham dự:
+ Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường.
+ Ban Chấp hành Đoàn khoa, Ban Chấp hành Liên Chi hội khoa.
+ Ban Chấp hành Chi đoàn, Ban Chấp hành Chi hội, Ban cán sự lớp.
+ Ban Chủ nhiệm các CLB - Đội - Nhóm.
+ Sinh viên đăng ký phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Lớp học tiên tiến”.
+ Các các nhân, tập thể được tuyên dương, khen thưởng.
- Trang phục: Áo Thanh niên Việt Nam, áo Hội Sinh viên Việt Nam,  áo đồng phục HUTECH. Tất cả mang thẻ sinh viên.
2. Nội dung:
- Báo cáo tổng kết phong trào nghiên cứu khoa học của năm học 2014-2015 và tình hình NCKH trong giai đoạn đầu của năm học 2015-2016.
- Giới thiệu các giải thưởng nghiên cứu khoa học trong sinh viên và cách thức thực hiện đề tài NCKH trong môi trường đại học.
- Trao đổi kinh nghiệm NCKH với các sinh viên đạt giải cao trong các lĩnh vực: Olympic, NCKH cấp thành.
     - Giải đáp các thắc mắc.
     - Khen thưởng sinh viên có thành tích cao trong NCKH và tặng học bổng thắp sáng ước mơ.
Đề nghị phụ trách các Đoàn – Hội khoa gửi danh sách tham gia Hội nghị  bằng văn bản (Theo mẫu đính kèm) và bằng file về cho đồng chí Nguyễn Gia Huy - UV BTV Đoàn trường (SĐT:0918.953.840). Mail: ng.huy@hutech.edu.vn  trước 11g00 ngày 23/03/2016
  • Lưu ý:
-  Đồng chí thường trực Đoàn – Hội khoa phải là phụ trách lực lượng cán bộ tham gia, chịu trách nhiệm gửi danh sách, điểm danh đảm bảo số lượng cán bộ tham gia và báo cáo lại cho ban tổ chức chương trình.
   Vì tính chất quan trọng của Hội nghị, Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo.