Bài viết

Sôi nổi chương trình giao lưu giữa sinh viên HUTECH và Đại học Capilano (Canada)

Sáng 22-02-2012, đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Capilano (Canada) đã có chuyến thăm và giao lưu với sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH).


Sinh viên Đại học Capilano (Canada) tại HUTECH

Đây là buổi giao lưu khởi động cho chương trình hợp tác hữu nghị giữa hai trường đã được ký kết vào tháng 10-2011.

Sau khi nghe PGS.TS Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về HUTECH, đại diện HUTECH và Capilano đã gửi tặng những món quà lưu niệm cho nhau đồng thời gửi gắm niềm tin vào sự hợp tác hữu nghị lâu bền giữa hai trường nói riêng cũng như giữa Việt Nam và Canada nói chung.


Sinh viên hai trường cùng hòa nhịp với phần giao lưu văn nghệ

Trong không khí thân thiện và náo nhiệt của buổi giao lưu, sinh viên của hai trường đã trò chuyện, tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa và con người của đất nước Việt Nam và Canada. Bên cạnh đó, cách thức, phương pháp học tập của từng trường cũng là chủ đề được sinh viên hai trường đặc biệt quan tâm.


Bà Ann Watson - Trưởng đoàn ĐH Capilano (phải) cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ HUTECH và mong sẽ được đón HUTECH đến thăm đất nước Canada trong thời gian tới

Sinh viên Đại học Capilano đã tỏ ra khá bất ngờ với sự năng động, thân thiện của sinh viên HUTECH khi được sinh viên Nhà trường hướng dẫn tận tình tham quan thư viện và các lớp học chương trình quốc tế.

Buổi giao lưu khép lại trong sự lưu luyến của sinh viên HUTECH và Capilano.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:


 

 

 

Tin, ảnh: Duy Thịnh (P.TVTS-TT)


TIN NỔI BẬT
Bạn vui lòng cho biết ý kiến về phương án tổ chức hội trại "Tiếp lửa HUTECH 2015":
Tổ chức toàn trường tại Suối Tiên

Các khoa tự tổ chức,đề xuất địa điểm

Ý kiến khác