Tin Hutech

HUTECH thực hiện phổ biến những điểm mới của Luật giáo dục Đại học năm 2012

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD-ĐT, Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi tập huấn phổ biến những điểm mới trong quy chế, quy định về giáo dục Đại học năm 2012 (Luật giáo dục Đại học 2012 – số 08/2012/QH13 ban hành ngày 18 tháng 6 năm 2012) đối với toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên - người trực tiếp làm công tác đào tạo tại HUTECH vào ngày 30/03/2013.

 


Giảng viên thực hiện phần trắc nghiệm tìm ra điểm mới của Luật giáo dục ĐH 2012 trong buổi tập huấn


Nội dung buổi tập huấn xoay quanh hai vấn đề lớn là phổ biến những điểm mới trong luật giáo dục Đại học năm 2012 so với luật giáo dục ban hành năm 2005. Sau đó là phần tọa đàm về đạo đức nhà giáo do ThS tâm lý Phạm Thị Thúy – Giảng viên Học viện hành chính Quốc gia TP.HCM phụ trách.

Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên được tham gia thực hành ngay trong buổi học bằng cách  phân tích vấn đề mới của luật giáo dục cụ thể qua những câu hỏi trắc nghiệm xoáy vào trọng tâm là những điểm mà Bộ điều chỉnh, bổ sung lần này. Thông qua đó, giúp người tham dự có cái nhìn toàn diện những vấn đề đổi mới, kết hợp với vấn đề trao đổi của ThS. Phạm Thị Thuý đã mang lại tính thiết thực của buổi tập huấn.

Trong nhiều năm qua, HUTECH luôn chú trọng, cập nhật liên tục những thông tin, quy định, quy chế mới nhất liên quan đến giáo dục đào tạo để kịp thời phổ biến đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong các buổi tập huấn nhằm định hướng rõ ràng trong mọi hoạt động đảm bảo thực hiện đúng luật để mang đến hiệu quả tốt nhất trong đào tạo.

 

Kim Thoa


TIN NỔI BẬT