Hội thảo kết nối doanh nghiệp với sinh viên khoa CNTT

Khoa Công nghệ Thông tin xin trân trọng mời các bạn sinh viên Khoa CNTT, sinh viên ngành CNTT Viện Đào tạo Quốc tế, Viện Đào tạo Việt Nhật, Viện Đào tạo nghề đến tham dự buổi hội thảo “Kết nối doanh nghiệp với sinh viên Khoa CNTT – HUTECH”. Buổi hội thảo do Hội Tin học TP.HCM (HCA) phối hợp với Khoa CNTT tổ chức.

Thời gian: 07h30, thứ 6, ngày 23/09/2016.

Địa điểm: Hội trường A08.20, 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh

Hội thảo kết nối doanh nghiệp với sinh viên khoa CNTT 14

Sinh viên CNTT đến với RoadShow sẽ có cơ hội:

• Nhận các suất học bổng có giá trị của các nhà tài trợ, và những phần thưởng hấp dẫn.
  • Được cập nhật thông tin về xu hướng CNTT trong hiện tại và tương lai.
  • Định hướng các kỹ năng mềm; Phổ biến các văn hoá doanh nghiệp: những thông tin về nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực CNTT
  • Giao lưu chia sẻ trực tiếp với các chuyên gia, lãnh đạo Doanh nghiệp, Doanh nhân CNTT về khởi nghiệp.
  • Thực tập tại doanh nghiệp
  • Được các Doanh nghiệp lớn tham gia chương trình tuyển dụng ngay khi chưa tốt nghiệp.
Với sự tham gia của các chuyên gia, diễn giả lãnh đạo của các tập đoàn CNTT lớn.
Hội thảo kết nối doanh nghiệp với sinh viên khoa CNTT 34
Chương trình tổ chức với các nội dung chính sau:
Thời gian Nội dung
7h30 – 8h00 Đón khách/ Video Roadshow 2016
8h00 – 8h10 Văn nghệ/ Khai mạc chương trình/ Giới thiệu đại biểu
8h10 – 8h15 Đại diện Hội Tin học TPHCM phát biểu khai mạc
Đại diện Nhà trường phát biểu chào mừng
Trao học bổng cho sinh viên
8h15 – 8h30 Báo cáo: (KỸ NĂNG CỨNG)
Báo cáo viên là chuyên gia, nhà tư vấn, lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp lớn ngành CNTT
8h30 – 8h45 Báo cáo: (KỸ NĂNG MỀM/ KHỞI NGHIỆP)
8h45 – 9h00 Báo cáo: (CÁC TIPS HƯỚNG DẪN SV)
9h00 – 10h00 DEMO: Phỏng vấn – Tuyển dụng trên sân khấu
10h00 – 11h30 Giao lưu giữa Sinh viên Doanh nghiệp
11h30 – 11h45 Rút thăm may mắn
12h Chụp hình lưu niệm/ Kết thúc chương trình

Chương trình có dành 11 suất học bổng cho các bạn sinh viên có kết quả học tập xuất sắc trong năm học 2015-2016 và nhiều phần quà hấp dẫn khác.
Đây là một chương trình rất bổ ích và thiết thực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên CNTT. Thay mặt Ban tố chức chương trình, Khoa CNTT HUTECH thông báo đến các bạn sinh viên Khoa CNTT, sinh viên CNTT Viện Đào tạo Quốc tế, Viện Đào tạo Việt Nhật, Viện Đào tạo nghề, hãy chia sẽ thông tin và cùng tham gia chương trình.

Trân trọng,
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN