TB Hội thảo "Giao lưu và tuyển dụng sinh viên CNTT làm việc tại Nhật Bản"

Khoa Công nghệ Thông tin thân mời các bạn sinh viên khoa CNTT tham dự buổi hội thảo chủ đề: “Giao lưu và tuyển dụng sinh viên CNTT làm việc tại Nhật Bản” do Khoa CNTT và Viện VJIT tổ chức.
Nội dung buổi hội thảo:
  • Giới thiệu nhu cầu nhân lực công nghệ thông tin tại thị trường Nhật Bản. Trong buổi hội thảo nhà tuyển dụng Nhật Bản Life Creations sẽ trình bày thực trạng, các yêu cầu, hợp đồng để sinh viên khoa CNTT sau khi tốt nghiệp có khả năng hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại Nhật Bản.
  • Viện Đào tạo Việt Nhật giới thiệu chương trình và học bổng hỗ trợ sinh viên khoa CNTT học tiếng Nhật, văn hóa Nhật để có thể đủ điều kiện tham gia lao động tại Nhật Bản.
  • Doanh nghiệp Tuyển dụng Life Creations Nhật Bản tài trợ các suất học bổng học Tiếng Nhật cho sinh viên Khoa CNTT.
Thời gian: 8h30, ngày 27/2/2016, địa điểm: phòng B-03.09.
Thân mời các bạn sinh viên khoa CNTT tham dự./.