Sinh viên HUTECH đạt giải Ba tại Hội thi Olympic Tin học Sinh viên 2016

Diễn ra từ ngày 29/11 đến 02/12/2016, Hội thi Olympic Tin học Sinh viên 2016 (OLP’16) đã chứng kiến sự tranh tài sôi nổi của hơn 500 sinh viên Công nghệ thông tin – Truyền thông ưu tú đến từ 78 trường Đại học và Cao đẳng trên cả nước. Kết thúc giải, sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vinh dự nhận về 01 giải Ba và 03 giải Khuyến khích.

Sinh viên HUTECH đạt giải Ba tại Hội thi Olympic Tin học Sinh viên 2016
Đội tuyển olympic tin học của HUTECH

Hội thi năm nay do Bộ GD&ĐT, Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam cùng Trường Đại học Nha Trang phối hợp tổ chức tại TP. Nha Trang. Các sinh viên tham gia Hội thi với 2 nội dung thi cá nhân và thi tập thể. Nội dung thi cá nhân gồm có các khối thi chuyên tin học (khối A); khối không chuyên tin học (khối B); khối Cao đẳng dành riêng cho các trường Cao đẳng (khối F); khối Siêu Cúp Olympic tin học sinh viên Việt Nam (khối E). Nội dung thi tập thể có khối phần mềm nguồn mở (khối H).

Sinh viên HUTECH đạt giải Ba tại Hội thi Olympic Tin học Sinh viên 2016
Buổi thi dành cho Khối chuyên tin

Sinh viên Trần Văn Mạnh nhận giải Ba khối cao đẳng

Được đầu tư khá kỹ lưỡng cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng đội nhóm, đội tuyển Olympic tin học HUTECH tham gia cả 2 nội dung và giành về 04 giải thưởng với 01 giải Ba và 03 giải Khuyến khích

-    Giải Ba Khối Cao đẳng: SV Trần Văn Mạnh – MSSV 1412360323

-    Giải Khuyến khích Khối Cao đẳng: SV Nguyễn Thành Đạt – MSSV 1412360180

-    Giải Khuyến khích Khối không chuyên Tin: SV Huỳnh Huy Tuấn – MSSV 1611061776

-    Giải khuyến khích Khối Chuyên tin: SV Lê Thành Luân – MSSV 1411060880

Với những thành tích mà tập thể sinh viên HUTECH đạt được tại hội thi lần này đã một lần nữa khẳng định chất lượng giáo dục, đào tạo của HUTECH trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Truyền thông. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, sinh viên HUTECH sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập, nghiên cứu và đạt được thêm nhiều thành tích đáng tự hào.

Văn Thiên Hoàng - Khoa Công nghệ thông tin
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông