TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM
          KHOA CƠ – ĐIỆN – ĐIỆN TỬ
                        Thông báo về việc mặc đồng phục khi vào thực hành thí nghiệm ở cơ sở D khu công nghệ cao quận 9 16
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Thông báo về việc mặc đồng phục khi vào thực hành thí nghiệm ở cơ sở D khu công nghệ cao quận 9 26
Số: ………./ K. CĐĐT Tp. Hồ Chí Minh, ngày 13  tháng 02  năm 2017

v/v chấp hành quy định khi vào phòng thực hành, thí nghiệm

Căn cứ vào Quy định của Nhà trường, của Khoa Cơ Điện Điện tử về việc học thực hành, thí nghiệm ở cơ sở D, khu công nghệ cao quận 9. Khoa đề nghị tất cả sinh viên khi vào học phải mặc đồng phục. Cụ thể như sau:
  • Vào xưởng thực hành cơ khí, ô tô phải mặc đồng phục bảo hộ lao động, giày và  mang thẻ sinh viên
  • Vào phòng thực hành điện, điện tử phải mặc đồng phục khoa cơ điện điện tử, giày và mang thẻ sinh viên.
Nếu sinh viên không chấp hành quy định trên thì bảo vệ, giảng viên giảng dạy sẽ không cho phép vào học.
     Trân trọng.

KHOA CƠ – ĐIỆN – ĐIỆN TỬ