THÔNG BÁO V/v Đăng ký tham gia lớp kỹ năng chuyên đề ngắn hạn dành cho sinh viên

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ TP. HỒ CHÍ MINH
  VIỆN ĐÀO TẠO NGHỀ NGHIỆP
 Số: 01 - TB/V.ĐTNN

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 3  năm 2017

V/v Đăng ký tham gia lớp kỹ năng chuyên đề ngắn hạn dành cho sinh viên

Nhằm trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho sinh viên Nhà trường, giúp sinh viên có đủ kỷ năng cần thiết trước yêu cầu ngày càng cao của xã hội; qua đó giúp các bạn sinh viên 5 tốt, lớp học tiên tiến hoàn thành các tiêu chí về kỹ năng, Viện Đào tạo Nghề nghiệp tổ chức lớp kỹ năng chuyên đề ngắn hạn dành cho sinh viên, cụ thể như sau:
I. THỜI GIAN – HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ
- Thời gian đăng ký: Từ ngày 15/03 – 21/04/2017.
- Hình thức đăng ký: Liên hệ trực tiếp Viện Đào tạo Nghề nghiệp – Trung tâm Kỹ năng (SĐT : 08 3512 1506), trụ sở 475A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh (Theo biểu mẫu đính kèm).
II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM  - NỘI DUNG TỔ CHỨC LỚP HỌC
Sinh viên có thể tham gia một đến hai chuyên đề tùy theo nhu cầu của bản thân. Mỗi chuyên đề sẽ được giảng dạy trong 8 tiết/ 2 buổi.
- Thời gian học và nội dung:
+ Kỹ năng nói chuyện trước đám đông: từ 14g00-17g00, ngày 25, 28/04/2017.
+ Kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân: từ 14g00-17g00, ngày 24, 26/04/2017.
- Địa điểm: Thông báo tại Website trung tâm Kỹ năng, bảng tin của Viện Đào tạo
Nghề nghiệp trước khai giảng 02 ngày.
Nếu sinh viên không tham dự được 02 lớp này, Khoa có thể lập nhóm đăng ký và chọn lịch học phù hợp với thời khóa biểu của sinh viên.
III. SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN VÀ LỆ PHÍ THAM GIA LỚP HỌC:
- Lệ phí: 70.000đ/1 học viên.
- Số lượng: 70 học viên/1 lớp.
* Lưu ý: Sinh viên tham gia đầy đủ 02 buổi học/01 chuyên đề sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chuyên đề  kỹ năng. Giảng viên và Ban quản lý lớp học sẽ điểm danh theo từng buổi học.
Viện Đào tạo Nghề nghiệp – Trung tâm Kỹ năng thông báo đến toàn thể đoàn viên, sinh viên toàn trường đăng ký tham gia lớp học để bổ sung kỹ năng.
                 VIỆN ĐÀO TẠO NGHỀ NGHIỆP

Nơi nhận: