Hội thảo chuyên đề "Định hướng nghề nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô"

Thông báo tổ chức hội thảo khoa học chuyên đề
Định hướng nghề nghiệp ngành CNKT ô tô

I. Mục đích, yêu cầu
Mục đích
- ​Phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, tạo sân chơi khoa học, trí tuệ và bổ ích cho giảng viên - sinh viên chuyên ngành ô tô.

- Duy trì, đẩy mạnh phong trào học thuật và nghiên cứu khoa học trong toàn thể sinh viên của Nhà trường mang đậm dấu ấn sinh viên HUTECH. Đẩy mạnh phong trào “Dạy tốt – Học tốt – Tích cực nghiên cứu khoa học” theo sự chỉ đạo của Ban Chủ Nhiệm Khoa.

- Khẳng định vai trò, vị trí của Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM, luôn là một sân chơi tìm kiếm và phát triển các tài năng, phát triển sân chơi công nghệ khẳng định thương hiệu và tầm phát triển của Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM nói chung và Khoa Cơ – Điện – Điện Tử nói riêng.

- Sẵn sàng là cầu nối giao lưu liên kết các sinh viên thực hiện các ước mơ trong môi trường đại học và môi trường giáo dục, từ đó giúp sinh viên ngày càng phát triển.

- Khuyến khích, động viên sinh viên học tập nghiên cứu phát triển tư duy độc lập, tạo cầu nối để sinh viên thực hiện thành công ước mơ. Giúp Sinh viên hiểu sâu hơn về các môn chuyên ngành đang học và ứng dụng thực tế trong công việc sau khi ra trường.

Thời gian, địa điểm
  • 8h00 ngày 07 tháng 10 năm 2016
  • Phòng B-14.11 tại 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh
Yêu cầu
- Thông báo, tuyên truyền đến toàn thể cán bộ Đoàn – Hội, tất cả các sinh viên và sinh viên chuyên ngành ô tô biết để tham gia.
Tạo được niềm say mê học tập các môn chuyên ngành trong sinh viên, học sinh của Nhà trường. Làm cho hoạt động học tập của sinh viên trong Nhà trường ngày một nâng cao về chất lượng. Đồng thời giúp cho Sinh viên hiểu rõ hơn về công việc trong tương lai khi ra trường. Nâng cao được tinh thần học tập cho Sinh viên trong quá trình học các môn chuyên ngành trong trường.

Nội dung:

TT Người báo cáo Nội dung Thời gian Ghi chú

TS. Nguyễn Văn Nhanh
-Phó Trưởng khoa CĐĐT -Hutech
Ô tô – Phương pháp học, vị trí việc làm, yêu cầu
8h00-8h15

Ths. Bàn Phú An
-Trưởng phòng kinh doanh  Công ty TNHH SX TM Kim Hoàng Huy
(Hóa chất công nghiệp và phụ kiện ô tô)
Nhu cầu thực tế công việc tại các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực ô tô

8h15-8h30

TS. Nguyễn Phụ Thượng Lưu