Họp mặt cựu sinh viên Khoa Cơ- Điện- Điện tử 22/04/2017

Cùng nằm trong chuỗi các sự kiện hướng đến kỷ niệm 22 năm thành lập trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), khoa Cơ- Điện- Điện tử trân trọng kính mời các Anh/Chị cựu sinh viên các khóa của Khoa về họp mặt, giao lưu, cùng gặp lại Thầy Cô, Bạn bè để ôn lại kỷ niệm đẹp của những năm tháng sinh viên dưới ngôi trường HUTECH

Thời gian: 9h00 ngày 22/04/2017
Địa điểm: phòng B-13.01 (475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM)

Họp mặt cựu sinh viên Khoa Cơ- Điện- Điện tử 22/04/2017 15

Buổi Họp mặt không chỉ là dịp ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của Ngôi nhà HUTECH và Khoa Cơ- Điện- Điện tử trong suốt 22 năm qua, mà còn là cơ hội thắt chặt tình cảm thầy trò, đồng nghiệp, tạo sự kết nối bền vững giữa cựu sinh viên, học viên với những hoạt động của Trường và Khoa trong thời gian tới. Khoa Cơ- Điện- Điện tử rất mong đón nhận sự tham gia và chia sẻ của quý thầy cô cùng sinh viên, học viên các hệ đào tạo để Buổi Họp mặt được trang trọng và thân tình.

Trân trọng!