Khoa Cơ- Điện- Điện tử phối hợp cùng trung tâm Huấn luyện kỹ năng thế hệ trẻ- Trực thuộc Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam sẽ tổ chức buổi tọa đàm về sinh viên Kỹ thuật khởi nghiệp với chủ đề “Khối kỹ thuật- Khởi nghề và khởi nghiệp như thế nào”  được diễn ra vào ngày 12/05/2017 lúc 8h00’ tại phòng B-03.09. Được biết đây sẽ là buổi chia sẻ thực tế về vấn đề khởi nghiệp của sinh viên từ giảng đường đại học và nhất là những bạn Sinh viên đang phát triển mình trong khối ngành Kỹ thuật- Công nghệ.

Các bạn trẻ muốn dấn thân vào con đường khởi nghiệp đầy thử thách và cả những người đang loay hoay tìm lối đi cho mình sẽ tìm thấy giải pháp qua những chia sẻ thực tế về ván đề khởi nghiệp của sinh viên từ giảng đường thông qua các khách mời: Anh Nguyễn Tấn Huy Chánh VP Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam kiêm GĐ TT. Huấn luyện kỹ năng Thế hệ trẻ, Anh Đặng Tuấn Tiến Phó GĐ TT. Huấn luyện kỹ năng Thế hệ trẻ kiêm GĐ Công Ty CP Skill Academy SBG và Anh Nguyễn Thành Mẫn – TGĐ Cty Cartino kiêm trưởng ban công nghệ CLB Doanh nhân Sài Gòn.

Về nội dung buổi tọa đàm các bạn sinh viên sẽ được trực tiếp lắng nghe những chia sẻ từ Doanh nhân bên lĩnh vực kỹ thuật về lộ trình phát triển bản thân và định hướng cho Sinh viên sau khi ra trường

Tọa Đàm Sinh viên Kỹ Thuật Khởi Nghiệp Chủ đề “Khối kỹ thuật - Khởi Nghề Và Khởi Nghiệp Như Thế Nào? 26
Phần 1:  Chia sẻ: "Tự mở cánh cửa bản thân"

• Hiểu rõ bạn là ai trong tương lai?

• Tự đánh giá ưu điểm và khuyết điểm của bản thân -Biết được sở trường và năng lực của bản thân sau khi ra trường?

• Tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong quá trình tìm việc và lập nghiệp.

Phần 2:  Tọa đàm giao lưu với các chuyên gia, doanh nhân khối kỹ thuật

• Sinh viên tương tác và đặt câu hỏi với các anh chị doanh nhân, chuyên gia về định hướng phát triển lộ trình bản thân trong quá trình lập nghiệp.

• Chia sẻ về dự án Mentoring 2017.

Mến mời các bạn sinh viên cùng đến và tham gia buổi tọa đàm..​