Tổ chức Hội thảo nghiên cứu khoa học trong SV HUTECH

Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng nghiên cứu khoa học cho sinh viên và giúp sinh viên thấy được tầm quan trọng của việc nghiên cứu khoa học, đồng thời lắng nghe tiếng nói của sinh viên để tìm ra các biện pháp đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên HUTECH, khoa KHXH-NV tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Nghiên cứu khoa học trong sinh viên HUTECH”.

Thời gian dự kiến tổ chức là từ 8/5 – 14/5/2017.
Buổi hội thảo gồm có 03 chuyên đề chính như sau:
+ Vai trò của việc nghiên cứu khoa học đối với sinh viên
+ Thực trạng vấn đề nghiên cứu khoa học trong sinh viên HUTECH
+ Các biện pháp đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên HUTECH
Nay khoa thông báo đến các giảng viên và toàn thể sinh viên trong khoa cũng như sinh viên toàn trường được biết để tham gia viết tham luận trình bày tại hội thảo.
Nội dung bài tham luận có thể bàn về các vấn đề liên quan đến 03 chuyên đề nói trên, trình bày trên file word, cỡ chữ 13, font chữ Times New Roman, dài khoảng 4 đến 10 trang giấy A4.
Thời hạn nạp bài tham luận là ngày 25/4/2017.
Bài tham luận gửi về địa chỉ email: hm.phu@hutech.edu.vn.
Mọi chi tiết về hội thảo, liên hệ qua email nói trên, hoặc qua số điện thoại văn phòng khoa KHXH-NV: 08 5445 4754
Thời gian chính xác và địa điểm tổ chức hội thảo sẽ được chúng tôi cập nhật sau.

Khoa KHXH-NV