Đại hội đại biểu Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh – Hướng đến sự toàn diện

Sáng ngày 15/10/2010, Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Khoa nhiệm kỳ VIII (2010-2012) tại Hội trường 2, trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ Tp. HCM - 144/24 Điện Biên Phủ, F.25, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Đại hội có102 Đại biểu được triệu tập từ các Chi đoàn cơ sở, Đại hội đã diễn ra nghiêm túc và thành công. Đến dự có TS. Nguyễn Văn Trãi – Phó trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, Thầy Huỳnh Ngọc Anh – Bí thư Đoàn Trường, Phó phòng CTSV, HS.

Đại hội đại biểu Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh – Hướng đến sự toàn diện 7
Quang cảnh toàn thể Đại hội

Những gì làm được và chưa làm được trong sự nỗ lực của nhiệm kỳ vừa qua, đã được đồng chí Lê Thơ trình bày trước Đại hội “Báo cáo Tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên khoa Quản trị kinh doanh Nhiệm kỳ 2008 - 2010”. Báo cáo đã được thể hiện sinh động qua slide ảnh các hoạt động tiêu biểu. “Dự thảo Phương hướng Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên Nhiệm kỳ 2010 - 2012” cho nhiệm kỳ mới, cũng đã được đồng chí Bùi Quang Đông trình bày trước Đại hội.

Đại hội đại biểu Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh – Hướng đến sự toàn diện 16
Đ/c Huỳnh Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Huỳnh Ngọc Anh, thay mặt Ban thường vụ Đoàn Trường, đã đến tham dự Đại hội, đồng chí đã có những ý kiến chỉ đạo sâu sát, đặc biệt là phần thảo luận phương hướng. Đồng chí Huỳnh Ngọc Anh mong muốn Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh, với tinh thần của một “lá cờ đầu”, phải dồi dào sức chiến đấu, không ngừng sáng tạo các mô hình, các chương trình hoạt động mới.

Giây phút chia tay các thành viên BCH Đoàn Khoa cũ đã tạo ra cho Đại hội một khoảng lặng, để nhớ những lúc vất vả với công việc giấy tờ, để nhớ những buổi họp giữa trưa bỏ cơm, để nhớ những khi cười đùa vui vẻ và lăn xả trong các trò chơi vận động…Để rồi những thành viên còn ở lại giữ vững nhiệt tâm và tinh thần trách nhiệm cho những khó khăn, thử thách sắp tới.

Đại hội cũng đã bầu ra được 11 đồng chí có năng lực và uy tín cho BCH Đoàn Khoa trong nhiệm kỳ 2010 - 2012. Đồng chí Bùi Quang Đông đã thay mặt tập thể BCH mới phát biểu trước Đại hội, thể hiện tinh thần quyết tâm giữ vững danh hiệu thi đua xuất sắc mà nhiệm kỳ trước đã nỗ lực đạt được.
Đại hội đại biểu Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh – Hướng đến sự toàn diện 30
Đại biểu bỏ phiếu trong niềm hân hoan và dân chủ

Đại hội đại biểu Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh – Hướng đến sự toàn diện 39
Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội và nhận nhiệm vụ

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH NHIỆM KỲ VIII (2010 – 2012)
1.    Đ/c Bùi Quang Đông
2.    Đ/c Phan Đăng Khoa
3.    Đ/c Đỗ Tiến Hải Nguyên
4.    Đ/c Phan Văn Phương
5.    Đ/c Trương Thị Ngọc Thảo
6.    Đ/c Đỗ Văn Nguyên Thông
7.    Đ/c Kiều Vũ Minh Thông
8.    Đ/c Lương Minh Tiến
9.    Đ/c Nguyễn Kiến Trúc
10.  Đ/c Phùng Công Tuấn
11.  Đ/c Nguyễn Sơn Quang Vũ

Những phương hướng mới, những nhân sự mới hứa hẹn đem lại những thành công mới cho Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh trong nhiệm kì VIII (2010 – 2012).

Tin: Lê Thơ - Ảnh: Hoàng Hải