Thông báo số 150/TB-CTSV V/v hướng dẫn làm giấy xác nhận miễn, giảm học phí

-----------

Số:    150   /TB-CTSV

TP. Hồ Chí Minh, ngày 19  tháng 6 năm 2014

Về việc hướng dẫn làm giấy xác nhận miễn, giảm học phí

Theo Thông tư liên tịch số 20/2014/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 30 tháng 5 năm 2014 của Bộ Giáo dục Đào tạo, Bộ Tài chính và Bộ LĐTBXH hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 49/2010/NĐ-CP và Nghị định số 74/2013/NĐ-CP về việc miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập và cơ chế thu, sử dụng học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, nay Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh thông báo cho toàn thể các bạn sinh viên thuộc đối tượng áp dụng sau đây:

-         Người có công với cách mạng và thân nhân của người có công với cách mạng.

-         Sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa hoặc bị tàn tật, khuyết tật có khó khăn về kinh tế.

-         Là người dân tộc thiểu số, hộ nghèo và hộ cận nghèo.

-         Sinh viên chuyên ngành Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh

-         Học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số rất ít người ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn.

Liên hệ Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh để được hướng dẫn các thủ tục làm giấy xác nhận hưởng các chế độ, chính sách.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN HỌC SINH

TRƯỞNG PHÒNG