Thông báo 30/TB-CTSV về việc chiêu sinh câu lạc bộ võ thuật HUTECH năm học 2014 - 2015

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ TP. HỒ CHÍ MINH

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN – HỌC SINH

Số: 30/TB-CTSV

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 09 năm 2014

CHIÊU SINH CÂU LẠC BỘ VÕ THUẬT HUTECH NĂM HỌC 2014 – 2015

Tiếp tục mở rộng đáp ứng môi trường rèn luyện thể chất, sức khỏe cho sinh viên Nhà trường, tạo mối liên hệ giao lưu giữa các sinh viên trong toàn trường. Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh thông báo chiêu sinh thành viên mới tham gia sinh hoạt tại Câu lạc bộ Võ thuật HUTECH năm học 2014 – 2015, cụ thể như sau:

1. I.       CÁC NỘI DUNG ĐANG TỔ CHỨC SINH HOẠT TRONG CÂU LẠC BỘ VÕ THUẬT.
    1. 1.     Bộ môn Vovinam

-      Thời gian sinh hoạt: từ 17g30 đến 20g00 thứ 2, thứ 4, thứ 6 trong tuần

-      Địa điểm: Sảnh trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh.

1. 2.     Bộ môn Karatedo.

-      Thời gian sinh hoạt: Từ 17g30 đến 20g00 thứ 3,5,7 trong tuần.

1. II.    ĐĂNG KÝ THAM GIA SINH HOẠT.
    1. 1.     Đối tượng tham gia:

Tất cả các bạn sinh viên HUTECH đều có thể tham gia sinh hoạt và rèn luyện sức khỏe tại Câu lạc bộ Võ thuật HUTECH.

1. 2.     Thời gian sinh hoạt:

Câu lạc bộ Võ thuật HUTECH chiêu sinh liên tục trong suốt năm học, các bạn sinh viên HUTECH quan tâm có thể đăng ký tham gia sinh hoạt.

1. 3.     Liên hệ đăng ký tham gia:

Các bạn sinh viên quan tâm đến các hoạt động của CLB Võ thuật HUTECH, vui lòng liên hệ tại Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh, điện thoại: 083.512.0785, email: congtacsinhvien@hutech.edu.vn.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN – HỌC SINH

TRƯỞNG PHÒNG