Thông báo số 62/TB-CTSV về việc thực hiện đăng ký thông tin ngoại trú đối với sinh viên khóa 2014

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN – HỌC SINH

Số :   62 /TB-CTSV

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 10 năm 2014

Về việc thực hiện đăng ký thông tin ngoại trú đối với sinh viên

Khóa 2014 hệ chính quy trong toàn trường

Thực hiện theo Quy chế Ngoại trú của học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy (ban hành kèm theo Thông tư số 27/ 2009/TT-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo) đồng thời nhằm nắm bắt tình hình đăng ký ngoại trú của sinh viên trong toàn trường, phòng Công tác Sinh viên – Học sinh thông báo đến sinh viên hệ chính quy các khóa 2014 (các lớp ban ngày) về việc lập danh sách sinh viên đăng ký thông tin ngoại trú, cụ thể như sau:

1/. Ban cán sự các lớp nhận sổ ngoại trú tại Văn phòng Khoa vào ngày 30/10/2014  và lập danh sách sinh viên đăng ký thông tin ngoại trú theo mẫu quy định (mẫu đính kèm, có dán ảnh 3x4).

-         Có thể tải biểu mẫu BM01 file Excel và BM02 sổ ngoại trú tại:

2/. Các lớp gửi danh sách đăng ký thông tin của lớp mình gồm 2 bản:

-         Gửi sổ đăng ký ngoại trú của lớp có chữ ký của lớp trưởng về phòng Công tác SV – HS (thầy Đỗ Trần Thành)

-         Gửi file BM01 Excel 2003 về địa chỉ mail congtacsinhvien@hutech.edu.vn (đặt tên file theo mẫu: TENLOP.xls - ví dụ: 14DTC01.xls). Sau khi nhận được mail, P.CTSV-HS sẽ gửi mail phản hồi, đề nghị ban cán sự các lớp lưu ý kiểm tra.

3/. Thời hạn nộp sổ ngoại trú và file excel:

-         Hạn cuối vào ngày 30/11/2014.

Đề nghị ban cán sự các lớp thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo này.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - HỌC SINH

TRƯỞNG PHÒNG