Thông báo số 103/TB-CTSV ngày 24/11/2014 Về việc điều chỉnh thẻ Bảo hiểm Y tế

Số:  103 /TB-CTSV

TP. Hồ Chí Minh, ngày 21  tháng 11 năm 2014

Về việc điều chỉnh thẻ Bảo hiểm Y tế

Vào ngày 20/11/2014 Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh đã chuyển thẻ Bảo hiểm Y tế (BHYT) về cho các lớp. Tuy nhiên, trong năm học 2013 – 2014, nhiều thẻ BHYT bị lỗi ngày sinh và họ tên nhưng sinh viên không biết để chỉnh sửa nên khi có nhu cầu sử dụng các bệnh viện không chấp nhận.

Rút kinh nghiệm cho năm học này, Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh đề nghị các bạn sinh viên phải kiểm tra kỹ các thông tin cá nhân (họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh), nếu sai sót phải báo ngay với Ban cán sự lớp để Ban cán sự lớp lập danh sách kèm theo thẻ BHYT chuyển về Phòng Y tế để chỉnh sửa lại.

Thời gian nộp và điều chỉnh: từ ngày 24/11 đến 28/11/2014.

Lưu ý: Các trường hợp nộp trễ sẽ không được chỉnh sửa và tự chịu trách nhiệm trong quá trình khám chữa bệnh.

Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ tại:

Phòng Y tế - Cơ sở 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Quận Bình Thạnh

Nơi nhận: