Thông báo 3344/TB-ĐKC về việc giao lưu với Vua bếp Martin Yan trong đêm hội văn hóa chào năm mới và

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP. HCM

Số:   3344   /TB- ĐKC

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 16  tháng 12 năm 2014

THÔNG BÁO

“Giao lưu với vua bếp Martin Yan trong đêm hội văn hóa chào năm mới và phát động cuộc thi Miss Hutech”

Trong chương trình “Đêm hội văn hóa chào năm mới 2015 và phát động cuộc thi Miss Hutech”, Nhà trường hân hạnh đón tiếp Martin Yan (Yan can cook), Ông lànhân vật chính trong chương trình dạy nấu ăn nổi tiếng của Mỹ và ông đã đưa hình ảnh ẩm thực Việt Nam lên toàn nước Mỹ thông qua 24 tập phim được phát sóng mang tên “Martin Yan - Taste of Vietnam “ (Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan) với tổng trị giá 1,5 triệu USD.

Đây là một hoạt động giao lưu thiết thực và vô cùng thú vị khi các bạn sinh viên sẽ được trực tiếp trò chuyện và xem vua đầu bếp Martin Yan nấu ăn ngay tại khuôn viên trường. Ngoài ra, các bạn sẽ được nếm thử các món ăn do chính tay Ông vua đầu bếp này thực hiện.

Nhà trường thông báo đến toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên tham gia hoạt động giao lưu này, cụ thể như sau:

• Thời Gian: 17h30 ngày 19/12/2014 (thứ 6)
  • Đia Điểm: Sảnh lớn Trường Đại học Công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh (475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh)

Trân trọng!

Nơi Nhận:

-          Đăng Website Nhà trường;

-          Lưu: P. TC- HC; CTSV- HS.

KT. HIỆU TRƯỞNG

PHÓ HIỆU TRƯỞNG