Thông báo số 3430/TB-ĐKC ngày 29/12/201 V/v tổ chức cuộc thi sáng tác ca khúc chào mừng kỷ niệm 20 n

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP. HCM

Số:   3430 /TB-ĐKC

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 12  năm 2014

V/v tổ chức cuộc thi sáng tác ca khúc, văn, thơ chào mừng kỷ niệm 20 năm

Ngày thành lập trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (26/4/1995 – 26/4/2015), Nhà trường phát động cuộc thi sáng tác ca khúc, văn, thơ với chủ đề “HUTECH 20 năm phát triển không ngừng”, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia: là CB, GV, NV và SV, HS đã từng hoặc đang tham gia công tác, giảng dạy, cộng tác, học tập qua các thời kỳ tại HUTECH.

2. Thời gian nộp tác phẩm: từ ngày 02/01 – 31/01/2015. Sau đóBTC sẽ tiến hành chấm để chọn ra các tác phẩm xuất sắc trao giải và đăng vào kỷ yếu kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh.

3. Nội dung tác phẩm: các tác phẩm dự thi phải thể hiện tinh thần khát vọng, tính năng động, xung kích của cán bộ, giảng viên, sinh viên; thể hiện cảm xúc, tâm tư, tình cảm của thầy cô, sinh viên các thời kỳ về ngôi nhà chung HUTECH; trong tác phẩm phải có từ: “Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh” chưa từng được công bố trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng.

4. Hồ sơ dự thi:

-     Số lượng tác phẩm dự thi: không giới hạn.

-     Đối với ca khúc:

• Mỗi tác phẩm dự thi được thể hiện bằng bản ký âm (ghi rõ tác giả phần lời và phần nhạc) được đánh máy hoặc viết tay trên khổ giấy A4, kèm 1 đĩa CD thu âm demo, rõ giai điệu và lời bài hát.(trên bìa đĩa CD ghi rõ: Tác phẩm tham dự cuộc thi sáng tác ca khúc với chủ đề “HUTECH 20 năm phát triển không ngừng”.

-      Đối với văn, thơ:

• Tác giả gửi tác phẩm dự thi phải thể hiện rõ ràng trên khổ giấy A4, có thể đánh máy hoặc chép tay, đồng thời  phải ghi đầy đủ tên tác giả và số điện thoại liên lạc.

5. Hình thức nhận tác phẩm: Các tác phẩm dự thi nộp trực tiếp tại Phòng CTSV-HS phải được đựng trong 01 phong bì và ghi đầy đủ thông tin hoặc có thể gửi email: congtacsinhvien@hutech.edu.vn. (Các tác phẩm gửi qua email phải sử dụng Tiếng Việt, phông chữ: Times New Roman, cỡ chữ: 13)

6. Giải thưởng: các tác phẩm đạt giải sẽ được Nhà trường tặng thưởng xứng đáng.

Lưu ý: - Các tác phẩm đạt giải sẽ được Nhà trường sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào

- Tác phẩm tham dự cuộc thi  phải đảm bảo không có tranh chấp bản quyền

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh

475A Đin Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh