Thông báo số 22 -TB/ĐTN ngày 19/03/2015 Về việc tổ chức ngày hội “Sinh viên HUTECH khỏe 2015”

THÀNH ĐOÀN TP.HỒ CHÍ MINH

BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC

CÔNG NGHỆ TP.HỒ CHÍ MINH

Số:     22 -TB/ĐTN

TP. Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 03 năm 2015

Về việc tổ chức ngày hội “Sinh viên HUTECH khỏe 2015”

_____

Nằm trong kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường Đại học Công nghệ Tp.Hồ Chí Minh, đồng thời tăng cường công tác rèn luyện thể chất và tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên – học sinh HUTECH, Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp với Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh tổ chức ngày hội “Sinh viên HUTECH khỏe 2015” , cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG - THỜI GIAN:

1. 1.         Đối tượng tham gia:

- Tất cả Sinh viên trường Đại học Công Nghệ Tp. Hồ Chí Minh

2. Thời gian tổ chức:  Ngày 12/04/2014 (Chủ nhật)

3. Thời gian Đăng ký: Hạn cuối đến ngày 09/04/2015, gửi bằng văn bản và bằng file (Theo mẫu đính kèm ) về văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên qua địa chỉ email: doanthanhnien@hutech.edu.vn , số điện thoại liên hệ: 083. 512 0293

II. NỘI DUNG – SỐ LƯỢNG -  THỂ THỨC THI ĐẤU:

1. 1.     Nội dung: Các môn thi đấu gồm:

-         Kéo co (kéo co nam, nữ ),

-         Nhảy bao bố ( đôi nam – nữ )

-         Nhảy cổ động

-         Võ thuật ( thi đấu đối kháng)

1. 2.     Số lượng (quy định cho mỗi khoa theo từng nội dung thi đấu):

-         Kéo co (kéo co nam, nữ): 01 đội nam, 01 đội nữ (mỗi đội 10 người chính thức và  02 dự bị).

-         Nhảy bao bố ( đôi nam – nữ ): mỗi khoa đăng kí tối đa 05 cặp.

-         Nhảy cổ động : mỗi khoa một đội từ 20 đến 40 người.

-         Võ thuật có ít nhất 5 vận động viên trở lên ở mỗi hạng cân.

1. 3.     Thể thức thi đấu: (có điều lệ đính kèm)

-         Đối với các môn thi đấu theo hình thức đồng đội như: Kéo co (kéo co nam, nữ), Nhảy bao bố (đôi nam – nữ ), Nhảy cổ động, các khoa sẽ tự tổ chức thi đấu để tuyển chọn đội tuyển tham gia thi đấu cấp trường.

-         Mỗi nội dung thi đấu mỗi khoa phải có ít nhất 01 đội tham dự theo thể thức thi đấu loại trực tiếp hoặc thi đấu vòng tròn tính điểm  (tùy theo tình hình thực tế các môn ban tổ chức sẽ đưa ra thể thức thi đấu cho phù hợp).

-         Mỗi nội dung thi đấu sẽ áp dụng theo luật thi đấu quốc gia và cách tính điểm hiện hành.

-         Sinh viên của khoa nào thì đăng ký khoa đó và mỗi sinh viên dự thi cho 1 đội, không được đăng ký 1 nội dung thi đấu trên cùng 2 đội tham dự.

-         Các thành viên tham dự phải nghiêm túc chấp hành luật và điều lệ quy định của Ban tổ chức.

-         Đảm bảo trật tự, an toàn tuyệt đối cho các trận đấu.

-         Đoàn kết, giao lưu, học tập lẫn nhau, chống tư tưởng cay cú ăn thua, kiên quyết loại trừ hiện tượng bạo lực và tiêu cực trong thể thao.

-         Trọng tài do Ban tổ chức sắp xếp mời theo chuyên môn của từng bộ môn.

Để ngày hội thu hút đông đảo sinh viên, học sinh HUTECH tham gia và đạt hiệu quả cao, Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các Đoàn khoa triển khai đầy đủ và thực hiện nghiêm túc yêu cầu thông báo này.

TM. BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG

(Đã ký)