HUTECH tuyển sinh đào tạo trình độ Tiến sĩ - Đợt 2 năm 2016

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Tiến sĩ - Đợt 2 năm 2016 như sau:

I/ Chuyên ngành đào tạo:
- Kỹ thuật điện (mã ngành: 62520202)
- Quản trị kinh doanh (mã ngành: 62340102)

II/ Hình thức và thời gian đào tạo:
Đào tạo theo hình thức tập trung: 03 năm đối với người đã tốt nghiệp Thạc sĩ, 04 năm đối với người đã tốt nghiệp Đại học.

HUTECH tuyển sinh đào tạo trình độ Tiến sĩ - Đợt 2 năm 2016 24
HUTECH tuyển sinh trình độ Tiến sĩ đợt 2 năm 2016 với hai ngành đào tạo

III/ Điều kiện dự tuyển nghiên cứu sinh:
Người tham gia dự tuyển cần đảm bảo các điều kiện sau:
3.1. Có bằng Thạc sĩ phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển. Trường hợp thí sinh chưa có bằng Thạc sĩ thì phải có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy loại khá trở lên, ngành phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển. Trường hợp này người dự tuyển phải thi thêm 02 môn: (1) cơ bản; (2) cơ sở của ngành cùng với kỳ thi tuyển sinh cao học.
- Đối với ngành Quản trị kinh doanh chỉ tuyển thí sinh có trình độ Thạc sĩ.
3.2. Có hai thư giới thiệu của hai nhà khoa học có chức danh khoa học như Giáo sư, Phó giáo sư hoặc học vị Tiến sĩ cùng chuyên ngành; hoặc một thư giới thiệu của một nhà khoa học như trên và một thư giới thiệu của thủ trưởng đơn vị công tác của thí sinh. Những người giới thiệu này cần có ít nhất 06 tháng công tác hoặc cùng hoạt động chuyên môn với thí sinh.
3.3. Đạt một trong các điều kiện sau về trình độ ngoại ngữ:
+ Chứng chỉ ngoại ngữ tương đương cấp độ B1 hoặc bậc 3/6 trở lên theo khung tham khảo Châu Âu chung về ngoại ngữ, trong thời hạn 2 năm tính đến ngày dự tuyển nghiên cứu sinh, do một trung tâm khảo thí quốc tế có thẩm quyền hoặc một trường đại học trong nước đào tạo;
+ Bằng tốt nghiệp đại học hoặc bằng thạc sĩ được đào tạo ở nước ngoài;
+ Bằng tốt nghiệp đại học ngành ngoại ngữ;
3.4. Trình bày đề cương nghiên cứu
Gồm các nội dung sau: Tổng quan tình hình nghiên cứu liên quan; lý do tại sao chọn hướng nghiên cứu; mục tiêu, nhiệm vụ và kết quả nghiên cứu dự kiến; những kinh nghiệm, kiến thức, sự hiểu biết cũng như những chuẩn bị của người dự tuyển trong vấn đề hay lĩnh vực dự định nghiên cứu. Đề cương nghiên cứu được trình bày tối đa 10 trang trên khổ A4; đề xuất người hướng dẫn.

HUTECH tuyển sinh đào tạo trình độ Tiến sĩ - Đợt 2 năm 2016
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 30/11/2016

IV/ Hồ sơ xét tuyển nghiên cứu sinh:
- Đơn xin dự tuyển (theo mẫu trong file đính kèm);
- Bản sao có công chứng và bản gốc (để đối chiếu) các văn bản sau:
+ Bằng và bảng điểm tốt nghiệp đại học;
+ Bằng và bảng điểm tốt nghiệp cao học;
+ Bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có);
+ Các văn bằng, chứng chỉ khác (nếu có).
(Các văn bằng và bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng tiếng Việt)
- 01 bản gốc và 05 bản sao của hai thư giới thiệu.
- 06 bản đề cương về dự định nghiên cứu của thí sinh dự tuyển.
- 06 bản sao các công trình nghiên cứu khoa học đã công bố (đóng thành tập, ghi tên và kê khai danh mục ở trang bìa), cụ thể:
+Đối với bài báo: sao trang bìa, mục lục và nội dung bài báo.
+ Đối với đề tài nghiên cứu khoa học: sao Quyết định/Hợp đồng giao việc, Biên bản nghiệm thu đề tài, Bản tóm tắt nội dung chuyên đề nghiên cứu (đối với người tham gia và có xác nhận của chủ nhiệm đề tài)
- 02 hình 3x4 và 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, điện thoại liên hệ.
- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu & xác nhận của địa phương)  và lý lịch khoa học (xác nhận của cơ quan công tác).
- Bản cam kết thực hiện nghĩa vụ học tập, nghiên cứu và chế độ tài chính đối với quá trình đào tạo theo quy
 định.
- Giấy khám sức khỏe
Lưu ý: Nhà trường không hoàn trả lại hồ sơ sau khi nộp.

V/ Thời gian nộp hồ sơ và xét tuyển:
- Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/11/2016.
- Thời gian bảo vệ đề cương: dự kiến ngày 03/12/2016 – 10/12/2016.

VI/ Lệ phí xét tuyển nghiên cứu sinh: 5.200.000 đồng.

VII/ Thời gian học và học phí:
- Thời gian học: 3 năm (gồm 6 học kỳ)
- Học phí tham khảo (06 học kỳ): 180.000.000 đồng (học phí này có thể thay đổi theo năm học)

VIII/ Địa điểm phát và nhận hồ sơ:
Phòng Quản lý khoa học – Đào tạo sau đại học (Phòng A03.26)
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08)-35120 781
Website: http://www.hutech.edu.vn/phongqlkh

*Thí sinh tải các mẫu hồ sơ đăng ký dự thi tại file đính kèm bên dưới
Đính kèm: