TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tập thể CB-GV-NV HUTECH vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT

Tập thể CB-GV-NV HUTECH vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT

Ngày 12/3/2014, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa quyết định tặng Bằng khen cho tập thể CB-GV-NV Trường ĐH Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) vì đã có nhiều đóng góp, xây dựng và phát triển mạng lưới giáo dục đại học. Tập thể CB - GV - NV HUTECH nhận bằng khen vì những đóng góp xuất sắc trong Lễ Khai giảng năm học 2013 - 2014 Đây là niềm vinh dự lớn lao đối với tập thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên và cộng đồng sinh viên – học sinh HUTECH....

Sinh viên HUTECH chung tay hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng dịp Noel

Khi dòng người nô nức hòa mình cùng tiếng chuông ngân vang, ánh đèn lấp lánh và không khí thiêng liêng của đêm Noel, thì đâu đó vẫn còn nhiều mảnh đời bất hạnh, trẻ em cơ nhỡ đang phải chiến đấu từng ngày cho cái ăn, cái mặc giữa đô thị phồn hoa, sầm uất. Thay vì diện quần áo đẹp, vui chơi bên người thân, bạn bè, nhiều sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp. HCM (HUTECH) đã lựa chọn cho mình cách đón Giáng Sinh đầy ắp tình người.

“Đêm yêu thương” của Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng

Sau hơn một tháng chuẩn bị, “Đêm yêu thương” do Đội Thanh Niên Xung Kích (TNXK), Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Chương trình thu hút đông đảo sinh viên HUTECH tham gia với tinh thần trách nhiệm và lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Hồ hởi trước giờ ra quân

Có được nguồn quỹ 13.400.000 đồng thực hiện “Đêm Yêu thương” là cả một quá trình. Tất cả các thành viên trong đội – “170 trái tim nóng” đã tiến hành thu gom ve chai, sách báo cũ, quần áo cũ, bán móc khóa, nón Noel. Thầy cô , sinh viên HUTECH và các hộ dân xung quanh nhiệt tình hỗ trợ bằng việc mua móc khóa, nón, và cùng góp sách báo cũ để các bạn có thêm nguồn thu cho chương trình.

Niềm xúc động khi bất ngờ nhận được quà từ các bạn trong đội TNXK

Từ đó những món quà nhỏ đã được các bạn trao đến từng con người nghèo khổ đang phải mưu sinh trên những con đường, góc phố Sài Gòn từ 00  đến 03 giờ sáng. Những lời cảm ơn chân thành, những nụ cười hạnh phúc và những những giọt nước mắt của những mảnh đời được tiếp sức đã giúp sinh viên HUTECH càng thấm thía hơn giá trị của cuộc sống và không ngừng hoàn thiện nhân cách qua những hoạt động xã hội này.

Câu lạc bộ HUTECH Ides -Khoa Mỹ thuật Công nghiệp đón giáng sinh cùng trẻ nhiễm HIV

Câu lạc bộ Hutech Ides tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em nhiễm HIV nhân dịp giáng sinh 2012 như một sự chung tay góp sức cùng cộng đồng mang đến niềm vui nho nhỏ cho trẻ em nhiễm HIV tại Trung tâm Linh Xuân – Thủ Đức.

Nô nức nhận quà từ các anh chị Sinh viên HUTECH

Tham gia các hoạt động công tác xã hội như một hoạt động truyền thống, CLB HUTECH Ides của Khoa Mỹ thuật Công nghiệp đã có sự chuẩn bị chu đáo và mang đến cho tổng số 138 trẻ em nhiều phần quà ý nghĩa được quyên góp từ tấm lòng yêu thương của sinh viên HUTECH.

Trong không khí se lạnh mùa Giáng sinh, những hoạt động thể hiện tình yêu thương của sinh viên HUTECH như một điểm sáng vì cộng đồng đáng quý. Những ánh mắt ngập tràn hạnh phúc, xen lẫn những nụ cười vì được yêu thương của các mảnh đời khó khăn sẽ là niềm tin, động lực để Sinh viên HUTECH tiếp tục thực hiện hành động thiện nguyện của mình nhiều hơn trong thời gian tới.

Tin: Kim Thoa - Ảnh: CLB TNXK, K.MTCN

Attachments:
Download this file (Ke hoach pho bien luat GDĐH.pdf)Ke hoach pho bien luat GDĐH.pdf[ ]183 Kb
ĐT: (08) 35.120783
Email: hanhchinh@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014