Đêm Gala & Chung kết Miss HUTECH 2012: Nơi sắc đẹp và tài hoa tỏa sáng

Ban tổ chức (BTC) thông báo tiếp tục mở đợt bình chọn dành cho giải thí sinh được yêu thích nhất. Theo đó, bắt đầu từ ngày 12/12/2012 hệ thống bình chọn bắt đầu được mở, tiếp nhận các lượt bình chọn từ phía khán giả. Đây chính là kênh thông tin mở mang tính tương tác cao giữa khán giả và cuộc thi Miss HUTECH 2012 nhằm giúp khán giả có cơ hội lựa chọn thí sinh mà mình yêu thích  nhất.

Hiện tại danh sách 20 thí sinh xuất sắc nhất đã được công bố, đây là những đóa hoa đẹp nhất tham gia vào cuộc tranh tài trong đêm Gala chung kết diễn ra vào đêm 22/12/2012.

Mỗi đóa hoa, một hương sắc - các thí sinh đang đến gần với chiếc vương miện Miss HUTECH 2012 (Ảnh: T.Khiêm)

Hai mươi đóa hoa tươi thắm sẽ thực hiện cuộc hành trình là 3 phần thi: trình diễn áo dài, trang phục thể thao, và trang phục dạ hội tự chọn nhằm tìm ra chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn: người đẹp áo dài, người đẹp thể thao, người đẹp thanh lịch. Trải qua ba phần thi trên, Ban giám khảo (BGK) chọn ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất tham gia phần thi  ứng xử . Đây sẽ là phần thi được mong đợi và hồi hộp nhất mang tính chất quyết định kết thúc cuộc hành trình tìm kiếm gương mặt xứng đáng nhất với chiếc vương miện của cuộc thi Miss HUTECH năm nay cùng 2 ngôi vị Á khôi 1 và Á khôi 2.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn, Siêu mẫu Đức Hải và Á hậu Trương Thị May - những "nhân vật" được chào đón trong đêm Gala (ảnh: Internet)

Như vậy, danh mục các giải thưởng gồm: ngôi vị hoa khôi, á khôi 1, á khôi 2 và 6 giải phụ: người đẹp thân thiện, người đẹp tài năng, người đẹp ảnh, người đẹp áo dài, người đẹp thể thao, người đẹp thanh lịch, và thí sinh được khán giả yêu thích nhất.

Đêm chung kết Miss HUTECH 2012 sẽ diễn ra vào tối ngày 22/12/2012 tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp. HCM (HUTECH). Đặc biệt sẽ có sự tham gia của các ca sĩ, người mẫu nổi tiếng: Hà Anh Tuấn, Thanh Ngọc, Á hậu Trương Thị May, Đức Hải… mời tất cả các bạn sinh viên và các bạn quan tâm đến xem và cổ vũ cho cuộc thi

 

Phòng TV-TS-TT


THÔNG TIN MỚI
LỊCH SỰ KIỆN

FACEBOOK