Đăng ký tham gia chương trình giao lưu Doanh nhân - Sinh viên, chủ đề "Tự tin lập nghiệp"

THÔNG BÁO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU

DOANH NHÂN – SINH VIÊN, CHỦ ĐỀ “TỰ TIN LẬP NGHIỆP

Tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ giao lưu với các doanh nhân thành đạt, thông tin cho sinh viên về “Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2017”, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên phối hợp với Báo Doanh nhân Sài Gòn tổ chức buổi Phát động “Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2017” và giao lưu doanh nhân – sinh viên với chủ đề“Tự tin lập nghiệp”

• Nội dung chương trình:
  1. Phát động “Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2017”
  2. Giao lưu Doanh nghiệp:
  • Các khái niệm bên ngoài trang sách; Bối cảnh kinh tế, thị trường lao động;
  • Góc nhìn doanh nhân vớị phân khúc thị trường lao động là sinh viên mới ra trường như thế nào? Người trẻ làm chủ;
  • Khởi nghiệp: Các bạn trẻ làm việc tại Việt Nam; Các bạn trẻ làm việc tại nước ngoài
  • Thước do hai chữ "thành công" qua kinh nghiệm thực tế của anh chị doanh nhân hoặc chia sẻ các case study.
  • Diễn giả:
  • Bà Nguyễn Phương Ninh- Phó Tổng công ty Vissan.
  • Bà Đinh Hà Duy Trinh- Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty HPT.
  • Ông Trần Hải Linh-Tổng giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ Sendo.
  • Ông Phan Công Chính - Chủ tịch HDQT, TGĐ Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Toàn cầu.
  • Bà Phạm Kim Nhung -Tổng Giám đốc công ty CP  Star Travel International.
  • Ông KTS. Nguyễn Hoàng Mạnh- Giám đốc Công ty MIA Design Studio.
  • Đối tương tham dự: Sinh viên tất cả các khối ngành
  • Thời gian: 8g30-11g30, thứ Tư, ngày 22 tháng 03 năm 2017.
  • Địa điểm: Phòng A.08.20

Sinh viên liên hệ đăng ký tham gia tại VĂN PHÒNG KHOA hoặc TẠI ĐÂY  từ ngày ra thông báo đến hết ngày 21 tháng 03 năm 2017.

Đính kèm: