VÌ MỘT HUTECH XANH - SẠCH - ĐẸP

Sáng ngày 12/3/2017 Sinh viên Khoa Ngoại Ngữ đã thực hiện ngày Chủ nhật “ Xanh” vì một Hutech Xanh – Sạch – Đẹp.

VÌ MỘT HUTECH XANH - SẠCH - ĐẸP 5

Ngay trong Tháng 03 này – Tháng Thanh niên , các bạn Sinh viên Khoa Ngoại Ngữ ra sức chung tay vì cộng đồng, vì một HUTECH Xanh – Sạch – Đẹp. Vào lúc 7h30 sáng ngày 12/3/2017 các bạn tình nguyện viên đã có mặt tại Khu công nghệ cao – Cơ sở mới tại Quận 9 để làm những công việc thường nhật mà các bạn có thể là trong hang ngày chúng ta làm và thấy.

VÌ MỘT HUTECH XANH - SẠCH - ĐẸP 10

VÌ MỘT HUTECH XANH - SẠCH - ĐẸP 13

Không chỉ những phụ giúp các cô lao công quét dọn và lau chùi bảng đen, quét hành lang, nhặt rác mà các bạn còn là những người chị người anh đi trồng cây xanh, muốn có một khuôn viên thật đẹp, tươi mát để sinh viên HUtech có thể vui chơi, đoc sách dưới sân trường mà không lo ngại về thời tiết nắng nóng.

Một hành động nhỏ như thế thôi cũng đủ lửa để giữ mãi tinh thần tình nguyện của mỗi sinh viên Hutech. Hãy cùng chung tay vì HUTECH Xanh – Sạch – Đẹp nhé!

14562063