Sống là không ngừng chia sẻ

Vừa qua, ngày 23/04/2017 toàn thể lớp 15DTN03 đã đến thăm Trung tâm bảo trợ khiếm thị Nhật Hồng tại Số 16A, Đường 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Sống là không ngừng chia sẻ 6

Các bạn sinh viên trường HUTECH ngoài việc nổ lực, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí được đề ra trong năm học, chinh phục danh hiệu “Tập thể lớp học tiên tiến” còn hòa mình vào các công tác xã hội, san sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn.

Sống là không ngừng chia sẻ 11

Các em nhỏ tại trung tâm tuy có cuộc sống kém may mắn hơn các bạn cùng trang lứa nhưng các em vẫn lạc quan vui sống, hướng về tương lại phía trước, không vì những khiếm khuyết của bản thân mà mặc cảm, tự ti. Các em luôn cố gắng học tập, trang bị kiến thức để sau này có thể giúp ích cho xã hội.

Sống là không ngừng chia sẻ 17

Sống là không ngừng chia sẻ 21
Các em nhỏ hồn nhiên vui chơi cùng các anh chị sinh viên HUTECH.

Được tiếp xúc, giao lưu với các em nhỏ  đã cho chúng em những trải nghiệm thực tế, biết yêu thương và san sẻ nhiều hơn. Chúng em – những thế hệ tương lai của đất nước tự nhận thức được rằng cần phải cố gắng học tập, phấn đấu nhiều hơn nữa để có thể trở thành một công dân có ích cho xã hội.

Bài viết và hình ảnh: Nguyễn Hoài Khánh