KẾT QUẢ THI TIN HỌC CUỐI KHÓA NGÀY 23/04/2017

Lưu ý:
             Điểm thi từng phần lý thuyết và thực hành phải đạt từ 5 điểm trở lên.
          Thí sinh không đạt liên hệ văn phòng trung tâm đăng ký thi lại. (Kỳ thi tiếp theo sẽ là ngày(04/06/2017). Hạn cuối  đăng ký thi lại là trước ngày thi 10 ngày.

Sinh viên có kết quả đạt 2 môn đối với các lớp khai giảng trước tháng 3 ( khi chưa tăng học phí) liên hệ văn phòng Trung tâm để làm phiếu đăng ký cấp chứng chỉ tin học ngắn hạn( CC từng môn).
            Điểm thi chỉ bảo lưu  trong 1 năm tính từ ngày thi.
            Đối với các lớp khai giảng từ tháng 3( sau khi tăng học phí) sinh viên sẽ được cấp bằng sau khi có kết quả thi 2 tháng. Trước ngày cấp một đến 2 tuần sinh viên vui lòng lên WebSite để xem và xác nhận thông tin cho chính xác tránh sai sót khi lên Chứng chỉ.