Ngày mai 24/11/2016, 20 gương mặt sáng giá nhất cuộc thi “Người đẹp xứ dừa 2016” vượt qua hàng trăm thí sinh từ vòng loại sẽ chính thức xuất hiện tại ngôi nhà chung của cuộc thi “Người đẹp xứ dừa” 2016.

Thí sinh Top 3 được yêu thích nhất Miss HUTECH 2017 vào Chung kết “Người đẹp xứ dừa” 8

Xuân An tại Vòng Bán kết của "Người đẹp xứ dừa 2016"

Trong số 20 thí sinh xuất sắc nhất, gương mặt đến từ HUTECH - Đại học Công nghệ TP.HCM là Dương Ngọc Xuân An là một trong những thí sinh nổi bật ở các vòng thi, được Ban giám khảo đánh giá cao.
Xuân An hiện là thành viên của CLB Người mẫu, thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH và là tân sinh viên của khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn.
Đây cũng là một trong 3 thí sinh hiện được yêu thích nhất của cuộc thi Miss HUTECH 2017 tính đến thời điểm hiện tại.

Thí sinh Top 3 được yêu thích nhất Miss HUTECH 2017 vào Chung kết “Người đẹp xứ dừa” 24
Xuân An là một trong những thành viên tích cực của CLB Người mẫu HUTECH

Theo Ban tổ chức cuộc thi “Người đẹp xứ dừa” Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 24-11 đến 3-12 với sự tập trung các thí sinh ở ngôi nhà chung tại Ben Tre Riverside Resort. Tại vòng chung kết, ngoài việc tập luyện, các thí sinh sẽ tham gia vào nhiều hoạt động để quảng bá văn hóa, du lịch cho Bến Tre bên cạnh các hoạt động thiện nguyện cùng ban tổ chức cuộc thi “Người đẹp xứ dừa 2016”. Đồng thời các thí sinh sẽ được tìm hiểu và tự hào về bề dày lịch sử, về hình ảnh và danh lam thắng cảnh của Bến Tre.

Thí sinh Top 3 được yêu thích nhất Miss HUTECH 2017 vào Chung kết “Người đẹp xứ dừa” 37

"Người đẹp xứ dừa 2016" thu hút hàng trăm thí sinh tham dự

Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi áo tắm, áo dài và trang phục dạ hội trong đêm chung kết xếp hạng để tìm ra các danh hiệu: Hoa khôi xứ dừa, á khôi 1, á khôi 2 và những giải phụ như Người đẹp hình thể, Người đẹp ảnh, Người đẹp áo dài, Người đẹp thời trang và Người đẹp du lịch. Người đẹp có làn da đẹp...

Thí sinh Top 3 được yêu thích nhất Miss HUTECH 2017 vào Chung kết “Người đẹp xứ dừa” 52
Xuân An cùng 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt tại ngôi nhà chung của cuộc thi từ ngày mai 24/11

Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt hoa khôi với vẻ đẹp hài hòa về hình thể và trí tuệ, chú trọng tài năng toàn diện cũng như thái độ ứng xử chuẩn mực, thể hiện vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt dành cho thí sinh là người có hộ khẩu tại tỉnh Bến Tre. Gương mặt hoa khôi này sẽ làm đại sứ cho việc quảng bá hình ảnh văn hóa, lịch sử cùng tiềm năng kinh tế và du lịch tỉnh Bến Tre.

Câu lạc bộ Người mẫu là một trong những CLB thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH.  Hiện sinh hoạt vào khung giờ 18h30 - 20h3018h30 - 20h30 (thứ 3, thứ 5 hàng tuần) tại Phòng B14.03 do Người mẫu Lê Thị Phương phụ trách.
Để đăng ký tham gia sinh hoạt CLB, sinh viên vui lòng xem lịch sinh hoạt và đến trước giờ sinh hoạt của CLB 30 phút để đăng ký.
Lịch sinh hoạt CLB Người mẫu xem tại ĐÂY

Chi tiết vui lòng liên hệ:
Anh Minh Khoa, anh Thanh Long - VP. Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật
Phòng B.14-01- Trụ sở chính 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM