Vào đầu tháng 12 tới, cộng đồng sinh viên trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua các khóa đào tạo văn hóa nghệ thuật do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) ký kết hợp tác đào tạo với Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Theo đó, 5 lớp học đầu tiên sẽ được triển khai cấp chứng chỉ gồm: Khóa học “Người dẫn chương trình cơ bản”, Khóa học đàn guitar cơ bản, Khóa học belly dance cơ bản, Khóa học khiêu vũ giao tiếp và Khóa học nhảy hiện đại. Đây cũng là những khóa học hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ.

Cơ hội gặp nhiều nghệ sĩ khi đăng ký các lớp nghệ thuật do Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức tại HUTECH 9
MC Thanh Bạch, một trong các giảng viên sẽ giảng dạy trực tiếp lớp Người dẫn chương trình tại HUTECH

Được biết, các khóa học này đều được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Nghệ thuật HUTECH, số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, với thời gian biểu học tập linh hoạt, diễn ra vào các ngày trong tuần. Mỗi một lớp sẽ do các nghệ sĩ nổi tiếng hiện đang giảng dạy tại nhà văn hóa Thanh Niên đứng lớp và hướng dẫn. Đặc biệt, MC Thanh Bạch sẽ trực tiếp hướng dẫn một số giờ của khóa học “Người dẫn chương trình cơ bản”, giúp các bạn cháy với niềm đam mê của mình. Sau khi hoàn thành khóa học, Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM sẽ cấp chứng chỉ cho các học viên.

Cơ hội gặp nhiều nghệ sĩ khi đăng ký các lớp nghệ thuật do Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức tại HUTECH 24

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, các bạn sinh viên HUTECH đam mê với công việc MC, yêu thích guitar, belly dance, khiêu vũ và nhảy hiện đại, hãy đến ngay bàn tư vấn được đặt tại sảnh B hoặc ô số 4 Phòng Công tác sinh viên để đăng kí ngay cho mình một vị trí tại các khóa học “hot” này.

Sau các khóa học này, Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH và Nhà Văn hóa Thanh niên dự kiến sẽ mở thêm các lớp như Diễn xuất, piano, ukulele,…để sinh viên HUTECH có cơ hội theo đuổi các hoạt động văn hóa nghệ thuật bổ ích và nuôi dưỡng niềm đam mê của mình.

Thông tin các khóa học văn hóa nghệ thuật sẽ khai giảng
 1/ Khóa học “Người dẫn chương trình cơ bản”
-Thời gian học: Tuần học 03 buổi từ 14h00 – 16h30 chiều thứ 2-4-6
-Học phí: 2.600.000 đồng/Khóa học/ 40 buổi
-Số lượng: Tối đa 130 học viên/ khóa học

2/ Khóa học Đàn Guitar cơ bản
-Thời gian học: Tuần học 03 buổi (Sáng: 09h30 – 11h00 hoặc Chiều: 14h30 – 16h00) Thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7
-Học phí: 1.600.000 đồng/ Khóa học/ 24 buổi
-Số lượng: 20 học viên/ khóa học

3/ Khóa học Belly Dance cơ bản
-Thời gian học: Từ 8h30 – 9h30 (Thứ 7 & chủ nhật)
-Học phí: 500.000 đồng/Khóa học/ 12 buổi
-Số lượng: 30 học viên/ Khóa học

4/ Khóa học khiêu vũ giao tiếp
-Thời gian học: Tuần học 03 buổi từ 15h00 – 16h00 và 16h00 – 17h00 (Thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7)
-Học phí: 300.000 đồng/Khóa học/ 12 buổi
-Số lượng: 40 học viên/Khóa học

5/ Khóa học nhảy hiện đại
-Học phí: 300.000 đồng/ Khóa học/ 12 buổi
-Số lượng: 40 học viên/Khóa học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm Văn hóa nghệ thuật
Phòng B14.01 hoặc ô số 4 Phòng Công tác Sinh viên  – Trụ sở chính 475A, Điện Biên Phủ, TP.HCM
Fanpage: www.hutech.edu.vn/vanhoanghethuat
Facebook: www.facebook.com/trungtamvanhoanghethuat
Email: vanhoanghethuat@hutech.edu.vn
ĐT: (08) 3512 0785

Hiện tại, các Câu lạc bộ (CLB) của Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH đang có sự hướng dẫn và giao lưu của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Diễn viên Mai Phương - hiện đang là giảng viên của CLB Diễn xuất, Người mẫu Lê Phương - hiện đang là giảng viên của CLB Model, ca sĩ nhạc sĩ Sỹ Luân - giảng viên CLB Thanh nhạc.

HOÀNG YẾN