Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật mang không khí Noel tràn ngập HUTECH

Noel năm nay đã trở nên thật đặc biệt đối với cộng đồng sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) khi vào mỗi giờ ra chơi các bạn lại được cùng hòa mình và tận hưởng những giai điệu, những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đặc trưng riêng của mùa Giáng sinh.

Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật mang không khí Noel tràn ngập HUTECH
Không khí Noel tràn ngập sân trường với các tiết mục văn nghệ của các thành viên Trung tâm VHNT HUTECH

Ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật HUTECH cùng các thành viên của Trung tâm là những nhân tố chính không ngừng khuấy động không khí tại sân trường với những món quà âm nhạc như: “Jingle bell”,“Tada Xmas”, “Sài Gòn giáng sinh”, “Last christmas”, “Giáng sinh ngọt ngào”, “Cô bé mùa đông”, “Tuyết yêu thương”,... Bên cạnh đó, những bước nhảy rực lửa, những giai điệu beat box sôi động đã mang đến không khí Giáng sinh tràn ngập khắp khuôn viên Trường.

Ca sỹ - nhạc sỹ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm VHNT HUTECH tham gia biểu diễn

Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật mang không khí Noel tràn ngập HUTECH
Thành viên Trung tâm VHNT HUTECH khuấy động sân trường bằng những ca khúc sôi động

Đặc biệt, bên cạnh lịch trình diễn ra vào các giờ ra chơi, Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật HUTECH đã quyết định tăng cường thêm thời gian biểu diễn vào buổi trưa và giờ ra về. Như vậy, nếu các bạn nào không có giờ học vào buổi sáng hoặc buổi chiều thì vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn những phần trình diễn của Trung tâm từ hôm nay cho đến ngày 23/12/2016.

Được biết, hoạt động này cũng nằm trong chuỗi chương trình chào mừng Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật HUTECH tròn 1 tuổi, bao gồm:
1/ Các chương trình văn nghệ tại sân trường từ ngày 19/12 – 23/12
2/ Triển lãm ảnh các CLB đang sinh hoạt tại Trung tâm: Từ 22 đến 24/12/2016
3/ Tặng quà Giáng sinh đến các thành viên của Trung tâm và các lớp trong toàn Trường: Từ 22 đến 24/12/2016
4/ Gala “Mừng sinh nhật 1 năm, chào đón Noel và năm mới 2017”: 18g00 ngày 23/12/2016

Được thành lập vào năm 2015 với mục tiêu đẩy mạnh các hoạt động văn hóa – nghệ thuật của trường theo hướng chuyên nghiệp hóa, Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật HUTECH đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình thông qua rất nhiều hoạt động, sự kiện sôi nổi. Hiện Trung tâm là ngôi nhà sinh hoạt chung, đào tạo, ươm mầm tài năng của CLB Thanh nhạc, CLB DJ, CLB Piano, CLB Vũ đạo, CLB MC, CLB Nhiếp ảnh,... và đang không ngừng mở rộng thêm nhiều lĩnh vực khác.

Các hoạt động sôi nổi của Trung tâm VHNT HUTECH

Mời các bạn sinh viên HUTECH tiếp tục đón chờ, tận hưởng những món quà ý nghĩa tiếp theo đến từ Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật HUTECH cũng như không quên góp mặt tại Gala “Mừng sinh nhật 1 năm, chào đón Noel và năm mới 2017” và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Trung tâm tròn 1 tuổi các bạn nhé!

Riêng với những bạn mong muốn có cơ hội tỏa sáng và theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật, ngay từ bây giờ có thể đăng ký trở thành thành viên của Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật HTUECH và lựa chọn cho mình CLB sinh hoạt phù hợp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH (Lầu 14 – Phòng B14.01)
Hoặc
Phòng Công tác Sinh viên (Sảnh A)
Website:  www.hutech.edu.vn/vanhoanghethuat
Email: vanhoanghethuat@hutech.edu.vn