HUTECH công bố phương án Tuyển sinh riêng dự kiến

(TNO) - Năm 2014, HUTECH đề xuất phương án tuyển sinh riêng ĐH, CĐ như sau: Tuyển sinh theo phương thức ba chung của Bộ Giáo dục - Đào tạo và Tuyển sinh theo phương thức xét tuyển của trường cho tất cả các ngành đào tạo trình độ ĐH và CĐ chính quy.

HUTECH đăng ký tổng chỉ tiêu tuyển sinh trình độ ĐH và CĐ chính quy là 5200 (3200 đại học và 2000 cao đẳng).

Trường dành 75% chỉ tiêu tuyển sinh theo phương thức ba chung và 25% chỉ tiêu tuyển sinh theo phương thức xét tuyển riêng.

HUTECH công bố phương án Tuyển sinh riêng dự kiến  8Thí sinh theo dõi sơ đồ phòng thi tại Hội đồng thi Tuyển sinh ĐH,CĐ 2013 HUTECH

1. Phương thức ba chung:

Trường tổ chức thi tuyển sinh đại học, cao đẳng và xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo lịch trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường dành 75 % chỉ tiêu (2400 đại học và 1500 cao đẳng) cho hình thức tuyển sinh này.

2. Phương thức tuyển sinh riêng của trường:

Trường dành 25% chỉ tiêu (800 đại học và 500 cao đẳng) để xét tuyển theo phương thức tuyển sinh riêng. Phương thức này được thực hiện theo hình thức xét tuyển những thí sinh đăng ký theo các tiêu chí được xác định.

a. Tiêu chí và phương pháp xét tuyển

- Điều kiện để được xét tuyển:

+ Tốt nghiệp THPT

+ Đạo đức ba năm THPT xếp loại khá trở lên

+ Điểm trung bình các môn thuộc khối xét tuyển trong 3 năm học THPT đạt từ 6.0 trở lên đối với bậc đại học và 5.5 trở lên đối với bậc cao đẳng.

(Với khối V và H, trường sẽ tổ chức xét các môn năng khiếu của thí sinh có thi môn năng khiếu theo đề thi của các trường có tổ chức thi năng khiếu và xét các môn còn lại theo cùng tiêu chí như trên.

Điều kiện để được xét là điểm thi môn năng khiếu phải từ 5.0 trở lên đối với bậc đại học và 4.5 trở lên đối với bậc cao đẳng).

- Khi thỏa mãn tất cả các điều kiện để được xét tuyển thì tổng điểm trung bình các môn xét tuyển được tính để xét tuyển. Quá trình xét tuyển được thực hiện theo nguyên tắc từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu dự kiến.

Ví dụ: Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành học có khối A (Trình độ ĐH) thì phải thỏa mãn các điều kiện sau đây để được xét tuyển:

1.  Tốt nghiệp THPT
  2. Xếp loại đạo đức từ “khá” trở lên ở cả ba năm học lớp 10, 11 và 12
  3.  Điểm TB toán = (TB toán 10 + TB toán 11 + TB toán 12)/3 >= 6.0
  4. Điểm TB lý = (TB lý 10 + TB lý 11 + TB lý 12)/3 >= 6.0
  5. Điểm TB hóa = (TB hóa 10 + TB hóa 11 + TB hóa 12)/3 >= 6.0

Tổng điểm trung bình các môn để xét tuyển = Điểm TB toán+ Điểm TB lý + Điểm TB hóa

b. Lịch tuyển sinh của phương án tuyển sinh riêng

- Đợt 1:

+ Nhận hồ sơ từ ngày 20 / 06 / 2014 đến ngày 30 / 06 / 2014

+ Kết quả được công bố vào ngày 18 / 07/ 2014

- Đợt 2:

+ Nhận hồ sơ từ ngày 01 / 08 /2014 đến ngày 15 / 08/ 2014

+ Kết quả được công bố vào ngày 29 / 08/2014

c. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

- Đơn xin xét tuyển, theo mẫu của Trường Đại học Công nghệ TP. HCM.

- Bản photo công chứng học bạ THPT.

- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

- 3 ảnh cỡ 3x4 chụp trong vòng 6 tháng.

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

d. Lệ phí tuyển sinh

Thực hiện theo quy định hiện hành của nhà nước.

HUTECH công bố phương án Tuyển sinh riêng dự kiến  72Nhiều năm qua, HUTECH luôn nhận được sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh cả nước

Mọi thắc mắc liên quan, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ: Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông HUTECH, 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình thạnh - Điện thoại: (08) 5445 2222.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

Theo Thanh niên Online

widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!