HUTECH bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2014

Hôm nay, 18/4/2014, ngay từ rất sớm đã có đông đảo thí sinh và phụ huynh đến nộp hồ sơ dự thi ĐH, CĐ 2014 tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Tính đến hết sáng nay, có hơn 100 hồ sơ hợp lệ được bộ phận Tuyển sinh của HUTECH tiếp nhận.

Bên cạnh việc thu nhận hồ sơ, các cán bộ tuyển sinh của HUTECH và các bạn sinh viên tình nguyện còn hướng dẫn tận tình, chu đáo cho thí sinh và phụ huynh cách ghi hồ sơ ĐKDT vào trường để tránh những sai sót không đáng có trong hồ sơ ĐKDT.

HUTECH bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2014 7

Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh của HUTECH

Được biết, năm 2014, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tiến hành song song hai hình thức tuyển sinh: phương thức “ba chung” và phương thức tuyển sinh riêng xét tuyển theo học bạ THPT cho tất cả các ngành đào tạo trình độ ĐH, CĐ chính quy.

1. Đối với phương thức “ba chung”

Trường tổ chức thi tuyển sinh ĐH, CĐ và xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo lịch trình của Bộ GD-ĐT. Cụ thể, gồm 3 đợt thi như sau:

- Đợt 1 (ngày 4-5/7): thi Đại học khối A, A1, V.

- Đợt 2 (ngày 9-10/7): thi Đại học khối B, C, D1, H.

- Đợt 3 (ngày 15-16/7): thi Cao đẳng các khối A, A1, B, C, D1, V, H.

Thí sinh ĐKDT vào HUTECH sẽ nộp trực tiếp tại trường từ hôm nay, 18/4/2014 đến 17h00 ngày 29/4/2014.Theo quy định, thí sinh chỉ được phép đến trực tiếp trường mình ĐKDT để nộp hồ sơ. Các trường ĐH, CĐ không nhận hồ sơ ĐKDT qua bưu điện hoặc chuyển phát nhanh nhằm tránh thất lạc và đảm bảo cấp lại Phiếu số 2 cho thí sinh. Bộ GD-ĐT thống nhất chung mã đơn vị ĐKDT khi thí sinh nộp hồ sơ tại các trường ĐH, CĐ là 99.

2. Đối với phương thức tuyển sinh riêng

a. Tiêu chí và phương pháp xét tuyển

- Điều kiện để được xét tuyển:

+ Tốt nghiệp THPT

+ Đạo đức ba năm THPT xếp loại Khá trở lên

+ Điểm trung bình các môn thuộc khối xét tuyển trong 3 năm học THPT đạt từ 6.0 trở lên đối với bậc Đại học và 5.5 trở lên đối với bậc Cao đẳng. (Với khối V và H, trường sẽ tổ chức xét các môn năng khiếu của thí sinh có thi môn năng khiếu theo đề thi của các trường có tổ chức thi năng khiếu và xét các môn còn lại theo cùng tiêu chí như trên. Điều kiện để được xét là điểm thi môn năng khiếu phải từ 5.0 trở lên).

- Khi thỏa mãn tất cả các điều kiện để được xét tuyển thì tổng điểm trung bình các môn xét tuyển được tính để xét trúng tuyển. Quá trình xét tuyển được thực hiện theo nguyên tắc từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu dự kiến.

b. Lịch tuyển sinh của phương án tuyển sinh riêng

-  Đợt 1: Thí sinh nộp hồ sơ đến trước ngày 30-06 trực tiếp hoặc theo đường bưu điện về trường. Kết quả xét tuyển đợt 1 được công bố vào ngày 18-07.

- Đợt 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tại trường từ 01-08 đến 15-08. Kết quả xét tuyển đợt 2 được công bố vào ngày 29-08.

(Đối với thí sinh đăng ký đồng thời 2 hình thức “thi tuyển” và “xét tuyển” vào Trường, thời gian nộp hồ sơ tại HUTECH: 18/4 - 29/4/2014)

* Để biết thêm thông tin chi tiết, phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ tại:

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 5445.2222 * Website: www.hutech.edu.vn

widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!