Liên thông trái ngành, được hay không?

Hỏi: Tôi đã tốt nghiệp cao đẳng ngành Công nghệ Thông tin năm 2004, thấy thông tin liên thông của HUTECH, bản thân tôi muốn chọn học ngành Quản trị Kinh doanh. Quý thầy cô tư vấn giúp tôi về việc đó, đồng thời cho tôi thêm thông tin về thời gian học, cách thức học…tại trường?

Trả lời:
Bạn đã tốt nghiệp CĐTH được hơn 36 tháng vì vậy bạn hoàn toàn có thể liên thông lên ĐH chính quy ngành Quản trị kinh doanh tại HUTECH, hạn nộp hồ sơ trước 15/11/2014. Hiện tại HUTECH đang phát hành hồ sơ và nhận đăng ký ôn tập thi tuyển.

Liên thông trái ngành, được hay không? 10Bạn hoàn toàn có thể học liên thông trái ngành ngay tại HUTECH

Về việc liên thông lên Đại học ngành Quản trị Kinh doanh từ Cao đẳng CNTT là hoàn toàn được phép do HUTECH linh hoạt xét duyệt các môn học ở trình độ cao đẳng, như vậy, bạn sẽ phải học các môn theo yêu cầu của Nhà trường theo danh mục các môn học phải bổ sung. Và vì liên thông trái ngành nên thời gian học của bạn sẽ kéo dài từ 1,5 năm đến 2 năm, tùy theo việc bố trí lịch học. Thời gian học thông thường vào các buổi tối, bạn cũng có thể chủ động chọn lịch học nếu môn học đó được nhà trường mở lớp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM - ĐT: (08) 5445 2222

widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!