Học liên thông hệ chính quy và vừa làm vừa học có khác nhau không?

Hỏi: Thưa Ban tư vấn, tôi muốn học liên thông từ CĐ lên ĐH tại HUTECH hệ Vừa làm vừa học do thời gian tốt nghiệp của em chưa đủ 36 tháng theo quy định. Em có phân vân là không biết liên thông lên ĐH chính quy và ĐH VLVH có gì khác nhau?

Học liên thông hệ chính quy và vừa làm vừa học có khác nhau không? 9Sau khi tốt nghiệp bạn có thể nhận được bằng ĐH - phôi bằng do Bộ GD&ĐT cấp

Trả lời: Chào bạn,

Vừa làm vừa học hay chính quy là hệ đào tạo, còn sau khi tốt nghiệp bạn vẫn nhận bằng ĐH, phôi bằng do Bộ GD&ĐT cấp. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể học tiếp lên Cao học ngay tại HUTECH hoặc các trường ĐH khác trên cả nước. Còn về các vấn đề chương trình đào tạo, thời gian học, đội ngũ giảng viên là không có sự khác biệt nào cả.

Bạn có thể xem thêm thông tin tuyển sinh liên thông từ Cao đẳng lên Đại học tại HUTECH TẠI ĐÂY

Thông tin cùng bạn!

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!