Thông báo lịch thi lại các khóa chương trình ĐH Lincoln, Hoa Kỳ.

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH thông báo lịch thi lại các khóa 2012 và 2013 chương trình ĐH Lincoln, Hoa Kỳ cụ thể như sau:

1. Lịch thi lại, sinh viên xem trong thông tin đính kèm.

2. Sinh viên đăng ký thi lại đóng lệ phí 500.000đ/1môn tại Văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH (Cơ sở 276 Điện Biên Phủ) trước ngày bắt đầu thi 2 ngày (đóng trong giờ hành chính).

Lưu ý: Nhà trường không nhận lệ phí thi lại theo hình thức chuyển khoản mà sinh viên phải đóng phí trực tiếp tại văn phòng (Có thể nhờ người thân lên đóng).

3. Sau khi hoàn thành xong thủ tục đóng lệ phí, sinh viên vui lòng liên hệ gặp trực tiếp Cô Hà tại văn phòng để đăng ký vào danh sách dự thi chính thức.

Mọi vấn đề làm sai theo quy trình, nhà trường sẽ không giải quyết.

widget avatar
Đại học HUTECH

Viện Đào tạo Quốc tế chào bạn! Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!