NCKH - THÀNH TỰU
Sinh viên hiến kế nâng cao giá trị sâm Ngọc Linh Với công trình nghiên cứu khoa học nâng cao giá trị của cây sâm Ngọc Linh, nhóm sinh viên của Trường ĐH Công nghệ TP.HCM đã đoạt giải nhì Sinh viên nghiên cứu khoa học của Bộ GD-ĐT năm 2018.    ...
Sinh viên HUTECH và ước mơ về những vườn nho sạch cho cộng đồng Trước tình hình đáng ngại về vấn đề an toàn thực phẩm như hiện nay, những đề tài bám sát thực tế, đánh giá hiện trạng lượng thuốc bảo vệ thực vật trong nông sản luôn nhận được sự quan tâm lớn của xã hội. Mới đây, một...
Chống lão hóa từ... phế phẩm - triển vọng mới từ công trình nghiên cứu của sinh viên HUTECH Có tác dụng hạn chế lão hóa mạnh mẽ nhờ khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 500 lần Vitamin E và hạn chế hiệu quả quá trình lão hóa, astaxanthin được coi là một hợp chất sinh học quý. Mới đây, nhóm sinh viên Công nghệ...
Sinh viên HUTECH thắng lớn tại Giải Sinh viên nghiên cứu khoa học 2018 Ngày 27/10, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hân hoan đón nhận tin thắng lợi tại Giải thưởng “Sinh viên Nghiên cứu khoa học” và “Khoa học và Công nghệ dành cho Giảng viên trẻ trong các Cơ sở giáo dục Đại...
HUTECH có 04 đề tài vào Chung khảo Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp Bộ 2018 Theo thông báo từ Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường (Bộ Giáo dục & Đào tạo), trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có 04 đề tài được chọn vào vòng Chung khảo Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học (NCKH) cấp...
Sinh viên HUTECH giành Á Quân tại “The Future Chef Contest 2018” Vừa qua, “The Future Chef Contest 2018” – cuộc thi tìm kiếm những tài năng trẻ cho ngành Ẩm thực đã chính thức khép lại với việc đại diện cho...
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH chinh phục thành công Học bổng AmCham 2018 Sinh viên năm cuối ngành Công nghệ thực phẩm, thuộc Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, Nguyễn Lê Anh Thư (Lớp 14DTP05) đã vinh dự là ứng viên duy nhất...
Sốt chanh dây của sinh viên HUTECH giành giải thưởng cao tại YASFA 2018 Với món sốt chanh dây “Tropical Summer” mới lạ, thơm ngon và tiện dụng, nhóm sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) vừa giành giải Ba tại “Giải thưởng thực phẩm an toàn...
“Điểm danh” những đề tài NCKH ấn tượng của sinh viên HUTECH năm 2017 Nhìn lại một năm với nhiều thành tích ấn tượng, thầy trò Trường Đại học Công nghệ TP.HCM  (HUTECH) đã có một mùa “bội thu” với những giải thưởng xuất sắc về Nghiên cứu khoa học (NCKH) trên nhiều lĩnh vực khác...
Gặp gỡ giảng viên “mát tay” hướng dẫn sinh viên NCKH - TS. Nguyễn Thị Hai [HUTECH's Portrait] - Kỳ 5 Năm 2017, trong 10 giải thưởng cao sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) xuất sắc giành được tại Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học (NCKH) cấp Bộ, riêng sinh viên...
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC
×