Đông đảo tân sinh viên khoa Cao đẳng Thực hành tham gia sinh hoạt công dân sinh viên đầu khoá 2011

Sáng 10/8/2011, đông đảo tân sinh viên vừa trúng tuyển vào khoa Cao đẳng Thực hành trong đợt 1 của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tham gia buổi sinh hoạt công dân sinh viên đầu khoá do Nhà trường tổ chức.

Đây cũng là lần đầu tiên các tân sinh viên khoá mới của khoa Cao đẳng Thực hành HUTECH có cơ hội gặp mặt nhau sau thời gian nhập học nên  điều dễ nhận thấy là rất đông sinh viên đã tham gia buổi sinh hoạt với tinh thần hứng khởi, hào hứng nhất.

Trong chương trình sinh hoạt công dân sinh viên đầu khoá được Nhà trường tổ chức sáng nay, các nội dung giới thiệu về Trường, về khoa Cao đẳng Thực hành bên cạnh các thông tin về học phí, quyền lợi, nghĩa vụ của sinh viên khi tham gia sinh hoạt, học tập tại HUTECH đã được lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị trong Trường thông tin đến tân sinh viên.


PGS.TS Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về HUTECH và các quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Nhà trường

Nhà trường cũng đã lắng nghe các ý kiến, nguyện vọng của tân sinh viên đồng thời giải đáp thắc mắc của sinh viên ngay trong buổi sinh hoạt.

Sau chương trình sinh hoạt đầu khoá, trong tuần tới các tân sinh viên sẽ chính thức được cảm nhận những ngày đầu tiên trên giảng đường đại học tại HUTECH.


Sinh viên chăm chú theo dõi các thông tin từ lãnh đạo Nhà trường

Đợt 2 của đợt tuyển sinh Cao đẳng Thực hành HUTECH hiện đang tiếp tục nhận hồ sơ, hạn chót vào ngày 30/8/2011, thí sinh và phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu thông tin tại website khoa Cao đẳng Thực hành.

Tin, ảnh: Duy Thịnh (P.TVTS-TT)

0